3 lý do để tin thị trường bất động sản sớm phục hồi

0
26

Đó có lẽ là những gì chúng ta sẽ thấy từ các thành viên của thị trường khi đánh giá thị trường bất động sản trong tương lai. Và niềm tin đó đến từ thực tế.

“Thay thế hoàn hảo”

Ghi nhận ý kiến ​​của các doanh nghiệp, chuyên gia, nhà quản lý, không khó để thấy rằng có ba nền tảng tốt có thể đảm bảo lợi nhuận mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Co-19 được quy định.

Từ bức tranh toàn cầu của thế giới. Dịch V-19 đã phá vỡ chuỗi cung ứng toàn cầu. Điều này có tác động rất lớn đến nền kinh tế của mọi quốc gia và cũng có tác động đáng kể đến lĩnh vực bất động sản.

Theo các chuyên gia X, có thể nói rằng, mặc dù bị tổn thương, Việt Nam là một người được hưởng lợi từ cuộc chiến tranh Mỹ-Trung và dịch bệnh chung 19. Đây là “cơn bão hoàn hảo” để sơ tán các nhà máy khỏi Trung Quốc và Việt Nam là một trong những lĩnh vực ưu tiên.

Các công ty nước ngoài gần đây đang có kế hoạch mở rộng hoạt động tại Việt Nam vào năm ngoái để giảm gánh nặng của hàng rào thuế quan mới đối với hàng xuất khẩu. Nếu giá tăng từ Trung Quốc đến Hoa Kỳ, hãy tìm thị trường thay thế.

Theo dữ liệu từ Cục điều tra dân số Hoa Kỳ, Năm 2019, tỷ lệ nhập khẩu của Hoa Kỳ nhập khẩu tăng 35,6% so với cùng kỳ, so với mức giảm 16,2% trong nhập khẩu. Từ trung quốc

Theo Stephen Watt, Giám đốc điều hành của JLL Vietnam, Việt Nam đã là một điểm đến rất tốt kể từ khi ra mắt một nhà máy thoát hiểm ở Trung Quốc. Mặc dù dịch CoV-19 vẫn còn một số vấn đề với các quyết định, cũng như phát hành, nhiều nhà đầu tư trong ngành công nghiệp vẫn tự tin về giá thuê tăng trong quý đầu tiên của năm 2020, bởi vì đây là xu hướng. Hướng đầu tư đầu tư dài hạn.

Trên thực tế, trong quý đầu tiên của năm 2020, giá cho thuê khu công nghiệp trung bình ở miền Bắc là 6,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Ở miền Nam, chi phí khoảng 101 đô la / m2 trong cùng thời kỳ, 12,2% so với cùng kỳ.

Theo Tây Nam Việt Nam, theo Hoa Kỳ Bắt đầu từ quý 3 năm 2019, nhiều tập đoàn từ Trung Quốc đến Việt Nam, như Hawaii, Yoko, Shofu, Gotek, Phoko, Lino vo, Nintendo, Sharp, Kyocera, Osisa … Các nhóm này chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực điện tử, dệt may, giày dép, phụ kiện …

Trong lịch sử chiến tranh thương mại Mỹ-Trung và đại dịch V-19, bất động sản công nghiệp của Việt Nam đang trở thành cơ hội lớn khi trở thành điểm đến phổ biến của các tập đoàn đa quốc gia.

An toàn và tiện lợi

Một tổ chức khác, nền kinh tế, thị trường bất động sản, khi thị trường phát triển thường xuyên, đang trở thành một điểm bổ sung cho ngành công nghiệp địa phương. Ốc sên Việt Nam. Tình huống này xác định rằng phần lớn thành công có liên quan chặt chẽ với lời kêu gọi đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDA).

Việt Nam đã rất thành công trong cuộc chiến chống lại VV-19 cho đến nay. Sau thành công ban đầu này, một hình ảnh Việt Nam an toàn và thân thiện đã được các nhà đầu tư quốc tế săn đón.

Ông Neung Yon-Son Son, phó giám đốc của Saval Advisory tại Hà Nội, cho biết Việt Nam sẽ là người hưởng lợi chính cho sự thành công của ngành du lịch khi kiểm soát và kiểm soát dịch bệnh. Một điểm đến thuận tiện, an toàn. Hoạt động đầu tư đầu tư trong khu vực sẽ rất quan trọng đối với Việt Nam và một điểm đến đầu tư hấp dẫn hơn sẽ đóng góp vào tăng trưởng kinh tế nói chung, đặc biệt là thị trường bất động sản.

Trên thực tế, tại Việt Nam, giá bất động sản vẫn còn rất thấp so với các quốc gia khác trong khu vực về an ninh, tình bạn và lợi nhuận cao hơn (tỷ lệ cao hơn và giá thuê tốt). Có một làn sóng đầu tư từ các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp trên cả nước.

Theo bà Nong, người đàm phán thị trường nhà cung cấp đàm phán, trên thực tế, thị trường bất động sản tại Việt Nam là một điểm đến tốt cho các nhà đầu tư nước ngoài. Tác động của dịch Cov-19 chỉ nhằm giảm quá trình đầu tư cho các nhà đầu tư tiềm năng, cũng như chuyển ra nước ngoài đến Việt Nam. Trong 3 năm qua, đầu tư trực tiếp nước ngoài luôn ghi nhận hơn 35 tỷ USD. Trong quý đầu tiên của năm 2020, vốn của FDRE chỉ là 3,6 tỷ đô la.

Theo một tuyên bố do ông Kyong đưa ra trong một tuyên bố, dự báo của chúng tôi cho thấy FDA sẽ quay trở lại với bất động sản sau khi dịch bệnh V-19 bùng phát trên thế giới.

Liên quan đến lịch sử của dòng vốn, xu hướng đầu tư bất động sản tại Việt Nam dự kiến ​​sẽ tăng mạnh trong tương lai gần. Trong đại dịch V-19, nhiều chủ nhà Việt Nam đã trở về quê hương để tránh Cov 19, và một khi Việt Nam nhận ra rằng nó tương đối an toàn, đã có nhiều người tìm kiếm cơ hội đầu tư. Rất nhiều nước.

Tháng 5 Chỉ riêng năm 2019, Việt Nam đã nhận được khoảng 17 tỷ đô la tài trợ. Và với hơn 2,5 triệu người nước ngoài ở Việt Nam, nhiều chuyên gia tin rằng số tiền lớn sẽ sớm tăng lên khi chuyển tiền thật sang bất động sản.

Gipp Van Kim, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Hàng không, cho biết: “Những người đã trở về Việt Nam trong quá khứ đã có thể nghiên cứu về bất động sản Việt Nam ở nước ngoài, cơ hội đầu tư và thậm chí trong lĩnh vực bất động sản. . Nhiều nhà đầu tư chia sẻ với tôi mong muốn thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam ngày hôm qua.

Tăng trưởng và ổn định

Một cơ sở quan trọng khác để các thành viên thị trường tin vào sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường bất động sản là môi trường trong nước lý tưởng.

Khi bạn ở trong một nhóm thu hút vốn đầu tư nước ngoài tốt nhất, tăng trưởng kinh tế tốt, chính trị ổn định, bất động sản là những vấn đề quan trọng.

Trong khi đó, bong bóng bất động sản sắp kết thúc do kinh nghiệm của các cơ quan hành chính. Cùng với điều này, thị trường ngày càng rõ ràng hơn, các con đường lập pháp đã nhanh chóng được bổ sung, hoàn thành … Tất cả những điều này đang mang đến cơ hội phát triển mới cho thị trường bất động sản Việt Nam. Ngay cả dịch Covid-19 cũng ít nhiều tích cực khi phân tích thị trường, thúc đẩy các dự án bán hàng, truyền tải (M & A)

Các hình thức đầu tư khác trong nước, như vàng và an ninh, đang gặp phải vấn đề, và nhu cầu về bất động sản vẫn còn lớn trong nhiều lĩnh vực, từ dân cư, đến bất động sản công nghiệp, du lịch – nghỉ dưỡng. .

Tah Nangen (Bất động sản trong báo chí tâm thần)