3 yếu tố khiến D’. El Dorado hấp dẫn giới đầu tư

0
29

(Xây dựng) – Quy hoạch cơ sở hạ tầng, vị trí thuận tiện và khả năng cho thuê hấp dẫn nói chung là những gì tạo nên Tổng công ty Bất động sản Hồ Tây & D. El Dodore luôn thu hút các nhà đầu tư.

Lợi ích từ quy hoạch cơ sở hạ tầng

có thể Theo chính sách đến năm 2030, Tây Hà Nội (bao gồm huyện Nau Tu To Lim, bao gồm trưởng khoa của tôi, Kaiay, Tai Tai, Câu) chào đón một loạt các bộ trưởng và đại sứ quán, đại sứ quán và các cơ quan. Cơ quan phi chính phủ. Ngoài ra, khi chính phủ cải thiện và mở rộng một loạt các tuyến đường huyết mạch, nó cũng sẽ khuyến khích xây dựng cơ sở hạ tầng. Đường Ninja Huang Tong được mở rộng với tốc độ 60 dặm / giờ để tạo ra một liên kết thông suốt giữa giao thông khu vực kết nối hai Chi Chi – Phạm Văn Đồng.

Tôi yêu Dorado 3 năm trước

D ‘. El Doder cung cấp một cái nhìn tổng quan về Hồ Tây và Sông Hồng giữa các làng Tây Chi Chong, La La Long và Jin Hươngong. Từ đây thật dễ dàng để đến trung tâm thành phố và dễ dàng đến Sân bay Noe. Dự án sẽ bao gồm 2 27 căn hộ chung cư. Hiện tại, tòa D ‘. El Dolla đến làm việc. Tòa án D ‘. El Dorado dự kiến ​​sẽ được cung cấp trong quý thứ hai này. Các căn hộ được thiết kế tốt, chúng tiết kiệm rất nhiều không gian trong một không gian nhỏ nhưng vẫn tối ưu hóa việc sử dụng nó, ngay cả căn hộ nhỏ nhất có mái hiên hoặc không gian mở, tạo không gian rộng rãi cho không gian. sống

Khu vực phong thủy

Hồ Tây chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút. Từ đây, mọi người đi lại dễ dàng hơn trên những con đường lớn: Chi Chi Chang, Pam Van Dong, hiện đã chuyển đến sân bay Nội B, Khu công nghiệp Bắc Tống Long hoặc khu phố cổ.

Với hơn 500 ha thác nước tự nhiên, Lake West là một nơi yên tĩnh với nhiều cây cối, mật độ xây dựng thấp và không khí trong lành. Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và quá đông đúc ở các khu vực đô thị, các dự án nhà ở gần hồ Lake được coi là lựa chọn tốt nhất.

Tôi yêu Dorado 3 năm trước

Một trong những lý do khiến bất động sản Hồ Tây tăng giá trị là sự thịnh vượng, vị trí Flash Shuang. Theo một nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, nơi này có trục khu vực được cho là đẹp nhất và là phần đẹp nhất của vùng đất của “hổ rồng”. Hà Nội.

Khả năng cho thuê – Cơ hội đầu tư lợi nhuận trong D ‘. El Dorado

Kết quả của kế hoạch về cơ sở hạ tầng và cảnh quan đẹp, Bất động sản Lake West đã thu hút các nhà đầu tư. Theo một số chuyên gia bất động sản, kỳ vọng phát triển thị trường trong các dự án bất động sản và lợi nhuận của căn hộ tại các quận Tai Hội luôn cao ở Hà Nội. Quận Tai Ho, được coi là phạm vi giá trị cho thuê cao nhất lên tới 5,5% mỗi năm, thu hút chủ yếu các điểm du lịch ở Hồ Tây vì đây là trụ sở của đất nước này, có nhiều văn phòng thương mại nước ngoài, sinh sống và làm việc.

Nhận thấy nhu cầu về các giải pháp thương mại điện tử và nhà ở trên hồ Tây vẫn còn lớn, một số tập đoàn bất động sản đã thực hiện nhiều dự án tại đây. Cụ thể, nhóm Tan Huang Min nên được đề cập cùng với dự án D. El Dorado, người tiên phong trong việc xây dựng những ngôi nhà nổi tiếng và hiện đại thế giới, rất phù hợp với môi trường kinh tế xã hội và đời sống của các thành phố lớn.

Tôi yêu Dorado 3 năm trước

Nằm ở một vị trí chính và được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng khu vực; d. El Dora đã cam kết sẽ là một lựa chọn cho nhiều nhà đầu tư bất động sản. Chung cư, căn hộ cao cấp tạo ra dòng tiền ổn định và trở thành kênh đầu tư sinh lợi dài hạn. Đây là một giải pháp tài chính cho các nhà đầu tư không thích mạo hiểm nhưng không muốn mang lại điều kiện trong bối cảnh các khoản đầu tư tiềm năng khác.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Với ‘. El Dodore I, ở căn hộ 18, trước tiên trả 95% chi phí căn hộ và nhận phí quản lý 2 năm. Khách hàng đang trong quá trình sẽ được giảm giá 4%.

Trong DLL Dollar II, các căn hộ có tầng 9 đến 27, khách hàng thanh toán theo lịch trình thường xuyên sẽ được giảm giá 3,5% cho căn hộ và sẽ được thanh toán trước 95%. có thể Tháng 5 năm 2020 Giảm 9,2%. Ngoài ra, chủ đầu tư sẽ cung cấp tới 450 triệu đồng sau 2 năm phí xử lý và gói nội bộ tùy theo loại căn hộ. Những khách hàng trả 95% tiền thuê nhà cho tầng 4 đến tầng 8 được giảm giá 3%. Cụ thể, khách hàng mua căn hộ sẽ được giảm giá 4% cho gói nội thất.

Chi tiết: Sàn tiếp thị bất động sản Tân Hùng Min, 24 Kung Trung, Hồng Kông, Hà Nội. Đường dây nóng: 0886 5555 86.