Apec Group tung chính sách kích cầu không tưởng hậu Covid-19

0
6

Ngoài các giao ước hợp pháp, chính sách hỗ trợ khách hàng bằng cách trả các khoản nợ lớn “vượt thời gian”, quản lý dự án, được coi là “tiến bộ”. Trong thời kỳ hậu Covid 19.

Sau đại dịch vid-19, Apsi Group đã được coi là một nhà đầu tư để thu hút nhiều khách hàng hơn và tái xác nhận ngành công nghiệp “hồ tiêu” trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài. Có nhiều đổi mới trong chính sách thanh toán của khách hàng.

Không giới hạn lương chính

Theo đó, khách hàng chỉ trả 20% cho quá khứ, trong khi phần còn lại, khách hàng chỉ có thể trả tiền 3,5 giờ mỗi tháng, tối đa 7,5%. Trong khi đó, khách hàng nhận được khách hàng sẽ có thể áp dụng và vận hành căn hộ. Hàng.

Chính sách bán hàng mới đã được Trung tâm kinh doanh Apoc Group công bố
Chính sách bán hàng mới đã được Trung tâm kinh doanh Apoc Group công bố

Chẳng hạn, đối với dự án Mandala Mandala Mũi của Apple, giá trung bình của một căn hộ thông thường (32,08 mm) sẽ giảm xuống còn khoảng 1,1 tỷ đồng. Hiện tại, dự án này là hợp pháp để thực hiện hợp đồng vị trí với khách hàng. Để ký hợp đồng chuyển nhượng, khách hàng thanh toán 15% giá trị căn hộ tương đương 165 triệu đồng. Sau đó trả 1% bằng 11 triệu hàng tháng. Sau khi bán đấu giá (dự án này dự kiến ​​sẽ được giao vào tháng 1 năm 2021), khách hàng sẽ trả 50% giá trị căn hộ, tương đương 550 triệu đồng. Khách có tiền và số đồng còn lại được trả 550 triệu đồng. Và mỗi tháng khách hàng chỉ phải trả 7,5% lãi suất tương đương 3,5 triệu một tháng

Bằng cách thực hiện chương trình cao cấp “thanh toán”, Epic Group đã góp phần giảm gánh nặng tài chính cho các nhà đầu tư trong thời gian bùng phát, tạo điều kiện cho khách hàng của họ tích lũy và tiết kiệm tài nguyên. Nguồn và khách hàng đáp ứng nhu cầu tiện ích thiết yếu. Đồng thời, khi nhà đầu tư chịu áp lực, nhà đầu tư này mở rộng danh mục đầu tư của khách hàng.

Cơ hội “hiếm có” để sở hữu bất động sản cao cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản luôn thay đổi, Apple đã chứng tỏ là thành công, không chỉ về sức mạnh tài chính, mà còn về nhu cầu thị trường và chia sẻ nhân viên. Chia sẻ lợi nhuận, chia sẻ vấn đề của khách hàng. Khi thực hiện chính sách này, năng lực tài chính của Tập đoàn Apec đến từ các tổ chức tài chính và nhà đầu tư tư nhân như Lurista Capital, AFDV và các nhà đầu tư bên ngoài.

Cho đến nay, nhóm Apec đã thực hiện thành công một số chương trình: Apple Rock Park Bc Ne, Apple Rock Park W, Apk Aqua Park Bach Jiang, Apec Mandala Wyndham, Apec Alma Park Lang Son, Apk Mandala Wyndham Hải Dương … Được biết, các dự án này không chỉ tập trung vào các ưu đãi đặc biệt về chính sách giá mà còn vào việc ra mắt sản phẩm. Nó cũng có một nơi trong cơ sở hạ tầng tốt.

Chủ đề của dự án AAP Mandala Wyndham Mũi Né
Quang cảnh dự án Pepp Manna Wyndham Mũi Né

Nếu Apec Royal Royal Park Hue được coi là một thành phố màu xanh lá cây ở trung tâm, thì Apec Mandala Wyndham Mũi Né được coi là công viên của Ben Tuen, và con trai của Pepe Diamond Park Lang được coi là trung tâm của sự thịnh vượng. Hoa Lang Hoa nằm ở cổng thành phố, Pepepepepepepepepe Apec Mandala Wyndham Hai Duong là khách sạn 5 sao, văn phòng và trung tâm mua sắm đầu tiên ở Hyde Dong 5. Ngôi sao đẳng cấp thế giới với các cơ quan bên ngoài và trung tâm thương mại

Trang web xây dựng Appalachian Wyndham Mũi Né
Công trình xây dựng Arp Mandallah Wyndham Mũi N

Song song với “Hỗ trợ vốn” cho các nhà đầu tư, các dự án do Tập đoàn AP phát triển đang hoàn thiện các cải cách pháp lý và tạo ra thị trường và nhà đầu tư bất động sản. Anh không thể không quan tâm.

Không chỉ là một điểm mạnh, mà các dự án Bất động sản của Tập đoàn Apec còn là sự kết hợp các tính năng tạo ra lợi thế cạnh tranh, không chỉ là lợi ích hiện tại của khách hàng. Hãy bền vững. Đó là nội dung sản phẩm bất động sản.

Meh Hye