Công bố quy hoạch chi tiết 1/500 nhiều khu vực đô thị Ô Loan

0
5

Y: Lập kế hoạch danh sách chi tiết các kế hoạch cho vay của thành phố trong lô 1/500

Danh sách N500, N-05, N-05, N-13, N-14, N-17, N-24, C-03, H-01, K7, X-01 O Loan Quy hoạch đô thị Nó đã được công bố bởi Sở Phát triển và Ủy ban công cộng huyện Tui An.

Dự án kế hoạch chi tiết 1/500 này được thực hiện bởi Công ty cổ phần phổ thông Lainggong và Tập đoàn đầu tư Việt Nam bởi Công ty cổ phần phổ thông và được Ủy ban nhân dân khu vực Pion Yu phê duyệt. / 4/20 /. Khu vực đề xuất là 129 ha ở Hoa High và Anna Ning Dong sẽ gặp 4.690 người.

O Loan Lander dự định là một góc của thành phố O loan
O Loan Lander dự định là một góc của thành phố O loan

Khu vực này được quy hoạch theo sáu phân ngành: trên 5,9 ha đất công, 9,4 ha đất xanh, 21,7 ha đất, 2,1 ha đất dịch vụ, đầu mối. Tầng kỹ thuật rộng hơn 2,5 ha, khoảng 30a đất rừng và 41,5 H mặt nước. Nhìn chung, thiết kế không gian quy hoạch tổng thể có bố cục trông giống như các tấm và không gian chiều thấp, kết hợp cây xanh với cảnh quan và biển.

Chủ tịch Ủy ban Công vụ huyện Tai, ông Bonnie Van Thoh, cho biết dự án được công nhận rộng rãi là một bước tiến tới tăng năng lực địa phương và thu hút đầu tư vào lĩnh vực này. Tui một huyện nói chung và đầm O Logo nói riêng.

Đầm O Loan nằm ở huyện Tiye An, nằm 1.570a, cách thành phố Tai-ho khoảng 20 km về phía bắc. Ở phía bắc của Phong trào Long Dũng ở các làng Long Long và làng Hun Son, phía nam nằm gần huyện An Hua ở Dong Hua, và về phía tây của các làng Dong Moi, Tan Ki và Hun Ho Ha. Mỹ Phú và Phú Tân.

Khi nhìn về phía nam của Long Loong, nó trông giống như một con Phượng hoàng dang rộng đôi cánh, trong khi bản đồ của O Loan giống như một chiếc gậy bơi lướt qua bầu trời xanh thẳm.

Đầm Loan hiện được Bộ Văn hóa Thông tin chỉ định là di tích quốc gia. Hàng năm vào ngày 7 tháng 1, người dân quanh hồ tổ chức một cuộc đua thuyền truyền thống và thu hút nhiều thuyền đua ở các khu vực khác. Thần, Thiên thần, Cá …

Haha Meh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here