Covid “nguội” đi, Condotel sẽ nóng lên

0
15

Bất động sản Covid-19 đang phản ứng tích cực khi được kiểm soát và số lượng giao dịch bất động sản với đơn vị khách sạn chính đã được ghi nhận.

Người đi chung cư ấm áp.

Theo các chuyên gia, du lịch này là dễ hiểu khi có nhu cầu ngày càng tăng, nhưng đối với người thuê hiện tại, các nhà đầu tư làm cho nó “rẻ”.

Dự đoán khả năng phục hồi mạnh mẽ của du lịch

Du lịch là một trong những khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất ở Covid-19, nhưng đây là khu vực có thể “đứng dậy” ngay lập tức khi giao thông và cuộc sống trở lại bình thường, đặc biệt là khi du lịch nội địa trở lại. .

Thể hiện sự quan tâm đến du khách trong nước sau đại dịch, ông Wu-Hong-Hong, giám đốc điều hành Hiệp hội Du lịch Gỗ Việt Nam, cho biết văn hóa tiết kiệm của Việt Nam vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay. Để có thể đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân tại thời điểm này. “Sau nhiều tháng căng thẳng, sự nhẹ nhõm của nhiều người đã tăng lên, nhiều người sẵn sàng trả tiền cho nhiều chuyến đi để lấy lại tinh thần”, ông nói.

Du lịch Việt Nam cũng là một phần quan trọng của du lịch trong nước. có thể Năm 2019, khách nội địa là 82,5% tổng số khách. Việt Nam đang phải đối mặt với khả năng của chính mình để kiểm soát hoàn toàn sự bùng phát của dịch bệnh sớm hơn các quốc gia khác, điều đó có nghĩa là du lịch nội địa có thể mở rộng nhanh chóng, mà ít có tầm nhìn.

Đồng thời, khi các chuyên gia sẵn sàng “mở cửa” khách quốc tế, các chuyên gia Chuyên gia dự đoán sự tăng trưởng của bất kỳ thị trường du lịch nào. Theo Savels, trong những năm gần đây, khách du lịch quốc tế sẽ thấy Việt Nam như một sự thay thế cho Đài Loan – hiện đang dẫn đầu ngành du lịch ở Đông Nam Á. Hình ảnh của Tổng cục Du lịch Quốc gia Việt Nam cho thấy du khách quốc tế của Việt Nam cho thấy sự gia tăng mỗi năm. Cụ thể, đến năm 2019, số lượng khách tăng 16,2%, đạt hơn 18 triệu.

Trong cuộc chiến với V-19, một dân số ngôi sao ngôi sao đã xuất hiện và số lượng du khách nước ngoài đến Việt Nam tăng lên đáng kể.

“Việt Nam đã trở thành một thiên đường an toàn trên thế giới tại thời điểm bùng phát”, ông nói. Theo ông, du lịch sau này là điều kiện tiên quyết để thu hút “khủng hoảng” của du khách quốc tế.

Với sự trở lại mạnh mẽ từ ngành du lịch, đó là mong muốn được vui chơi và sinh sống. Đây là cơ sở để nhiều nhà đầu tư bất động sản du lịch tiếp tục tìm kiếm bất động sản du lịch phù hợp để nắm bắt phong trào hậu dịch và đáp ứng nhu cầu của thị trường đang phát triển nhanh chóng này.

Người đi chung cư ấm áp.

Một kênh đầu tư đầu tư tốt, nhưng một nhà đầu tư đúng đắn của EDT nên chọn

Một đại diện của một doanh nghiệp bất động sản lớn cho biết trong một tuyên bố với Thủ tướng trong một cuộc họp trực tuyến thường kỳ vào tháng 4 rằng Cohen về cơ bản sẽ quay trở lại dịch CoV-19 và giải thích vai trò chính hiện tại của nó. Điều này là để tăng sản lượng, kinh doanh, cơ hội việc làm, cuộc sống, tăng trưởng. Các nhà đầu tư đã tăng tốc sau khi tăng. Đặc biệt, Condoll là một sản phẩm được quan tâm trong môi trường bất động sản du lịch, một trong những điều thú vị nhất trên thị trường hiện nay.

Giải thích về sự kiện này, nhà kinh tế Van de Anneh nói rằng nhà chung cư có tiềm năng phát triển rất tốt, nhưng nhiều nhà đầu tư không muốn quyết định ngay lập tức vì khung pháp lý trước đây không rõ ràng. Tuy nhiên, vào giữa tháng 2, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã gửi thư cho Bộ Tài nguyên và Môi trường để thực hiện Giấy chứng nhận sử dụng đất và xây dựng. Nó giống như một chung cư (lên đến 50-70 năm). Tâm lý lo ngại về việc sử dụng đất đã được loại bỏ, và các nhà đầu tư tin tưởng hơn vào lĩnh vực bất động sản này.

Ngoài sức mua của các nhà đầu tư địa phương, thu hồi đất dài hạn và cơ hội du lịch tăng cao cũng là một mặt hàng hấp dẫn cho dòng vốn. Ông Mark Townsend – Giám đốc điều hành của CBRE Việt Nam.

Tuy nhiên, nếu họ chọn không giao vàng, thường có mức tăng trưởng hấp dẫn và tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn (thường cao hơn lãi suất ngân hàng), họ sẽ dễ bị tổn thương trước các nhà đầu tư. Dịch V-19 gần đây và “chờ sinh” trước đó cho thấy sức mạnh bên trong của các nhà đầu tư. Nhiều chủ sở hữu đã không thực hiện được lời hứa của mình với khách hàng do nguồn lực dễ dàng và các nhà điều hành tour thiếu kinh nghiệm. Đây là lý do tại sao các chuyên gia khuyên các nhà đầu tư nên học các kỹ năng mà họ đã học trước khi đi xuống.

Lời khuyên của tôi về một dòng dịch tốt như “Bao cao su” là đầu tư sớm. Nhưng cần đặc biệt chú ý đầu tư vào các nhà đầu tư có danh mục kiến ​​thức vững chắc, tốt nhất nếu bạn điều hành một liên doanh đa kinh doanh để đối phó với các tình huống khó khăn như Covid-19. Ông cho biết các nhà đầu tư cần phải có kinh nghiệm trong các khách sạn di động và hệ sinh thái giải trí để tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ. Giám đốc một công ty bất động sản ở Puccc cho biết.

Trên thực tế, tại thời điểm xảy ra dịch bệnh, cộng đồng co-op rõ ràng đã bị chia làm hai rưỡi. Một bên “không nên chấp nhận (hoặc trì hoãn) rằng” lợi nhuận “của Covid quá nặng để trả. Trong khi nhà đầu tư vẫn bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi căn bệnh này, một bên sẽ rất vui khi nhà đầu tư vẫn trả đủ tiền. Chuyên gia biên tập viên chuyên nghiệp Yen Khay Hai nhận xét rằng đó là một cách để không chỉ duy trì thương hiệu của họ mà còn duy trì danh tiếng của thị trường mà còn cho các doanh nghiệp có tiềm năng lớn và tư duy tuyệt vời.

Theo ông Lee Tsu Chu, nhà chung cư rất hấp dẫn, nhưng nó vẫn còn rất mới trong quá khứ, vì vậy điều quan trọng là các nhà đầu tư phải giành chiến thắng.

Các dịch bệnh cũng tích cực trong việc giúp thị trường làm sạch các nhà phát triển bất động sản yếu, bao gồm cả các đồng sở hữu. Giờ đây, các nhà đầu tư đã dễ dàng hơn nhiều trong việc lựa chọn các sản phẩm chung cho lợi nhuận bền vững, ông nói.