Điểm danh dự án tại Phú Quốc được miễn, giảm tiền sử dụng đất trái luật

0
20

Giám đốc cục thuế chịu hàng trăm triệu đô la

Đoàn kiểm tra đã điều tra hồ sơ sử dụng đất và tiền thuê đất tại Cục thuế tỉnh Kian Jiang và thấy rằng đoàn kiểm tra đã phát hiện ra lỗi trong phí sử dụng đất, cho thuê đất và thực hiện các chính sách được lựa chọn. Sử dụng đất cho các dự án trên đảo Phu Kok Pearl.

Sự sẵn có của các dự án ở Phu Koko đã được cho thuê bất hợp pháp từ phí sử dụng đất - Ảnh 1.

Hình ảnh của một dự án bất động sản trên đảo gà Pooh

Thông thường Năm 2012, Ủy ban đại diện nhân dân bang Kyong Jiang đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư số 1609 / QĐ-PPC xác nhận ưu đãi cho Công ty TNHH Stuart (Nhà đầu tư dự án đầu tư du lịch khai sinh). Khu nghỉ dưỡng Luxury Star – Ở khu vực Cửa Cạn, Phú Quốc), Lucky Star Resort là điểm đến đầu tư ưa thích trong canh tác nông thôn vi phạm pháp luật.

Ủy ban phát triển nhân dân tỉnh Kiwi Jiang đã được miễn khoản đầu tư sao đầu tư trị giá 419 tỷ đồng cho dự án trong hơn 50 năm.

Theo quy định, sinh thái là một hình thức du lịch dựa trên thiên nhiên, gắn liền với bản sắc văn hóa địa phương và với sự phát triển bền vững của cộng đồng, kế hoạch xây dựng chi tiết 1 trong số 500/500 khách sạn được phê duyệt: đất khách sạn, biệt thự, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, khối lượng giao thông 57,5 Đạt được … Đây không phải là một dự án du lịch trong khuôn khổ sử dụng đất nói trên. Hệ sinh thái – Thủ tướng cho rằng cần phải hủy bỏ quyết định miễn thuế sử dụng đất từ ​​giám đốc cục thuế Kia Giang cho dự án dưới đây.

Ngoài ra, việc xây dựng khu vực Gà trống phải tuân theo một số POP nhất định mà một số luật không thi hành. TTCP đã quyết định chi hơn 25 tỷ đô la cho giám đốc sở thuế của tỉnh Kyung Jiang vì các dự án đất đai làm giảm giá trị của đất. Luật.

Cụ thể, giám đốc thuế của tỉnh Kyung Jiang, người đứng đầu Hợp tác xã huyện Kian Jiang, được điều hành bởi Qui Jin KoCo Co, Inc. tại Quảng Cana Co, Chu Chungu, có phí sử dụng đất 50%. Rộng 194.885m2 với tổng khối lượng 91,8 tỷ đồng.

Đồng thời, Giám đốc Thuế đã quyết định giảm 50% sử dụng đất theo các quy tắc chung theo dự án Trung tâm đào tạo, tài chính và đào tạo của công ty. Một số 164 tỷ đô la.

Ngoài việc miễn và giảm tiền thuê đất cho các dự án nói trên, Thủ tướng yêu cầu tái cấp vốn đất cho dự án phối hợp với Cơ quan Khu kinh tế Piona Coca phối hợp với Chính quyền Khu kinh tế Pyo Coca. Sonoma Villas and Resort, cũng như Khu du lịch và dịch vụ North Bay của Hyeong Chong Coco, sẽ đóng vai trò tránh thuế và xác định giảm 50% sử dụng đất (tổng số tiền là hơn 48 tỷ USD). Có hợp pháp cho hai dự án này?

Phát hành ngẫu nhiên hoặc giảm cho một loạt các dự án

Sự sẵn có của các dự án ở Phu Koko là miễn phí sử dụng đất bất hợp pháp - Ảnh 2

Khách sạn Salford được trả tiền khi giấy phép hết hạn và giấy phép 2 tầng trái phép được cấp

Thủ tướng cũng phát hiện ra rằng 10 dự án khác ở Hui Chuk, do mất toàn bộ đất, đã được miễn cho thuê đất trong quá trình xây dựng vốn tại cục thuế Kiye Jiang. 53 tỷ đồng.

Dự án bao gồm: tổ hợp đập Dam, được đầu tư vào Công ty cổ phần phổ thông Tahu Hai Van. Tham gia đầu tư chứng khoán Hồng Kông Đầu tư vào Hồng Kông như một điểm đến du lịch ở Hồng Kông. Xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật: sự kết hợp giữa dự án đầu tư, trung tâm thương mại, trung tâm du lịch và Quảng trường Bờ biển Bay Tung. Ngôi làng đắc địa là Công ty TNHH Khu nghỉ dưỡng Phú Quốc / Phú Quốc Sun Sun., Ltd; Khu vực khách sạn J.W. Marriott và các điểm nóng Premier Pune Coc Emerald Bay (Dự án KS Marriott & Cebel) là một công ty con của Công ty Pum Cock Solar. Dự án Khu nghỉ dưỡng Long Beach được Starbay Việt Nam tài trợ vào ngày hôm qua và dự án Làng du lịch châu Âu tại Khu liên hợp Turing được đầu tư bởi Công ty cổ phần chung MilTon. Soul Beach Hotel nằm ở Duke Vietnam Co. Dự án Yodic Chico Coco Resort được tài trợ bởi PPG Chick Investment Investment Company Inc. Địa điểm kinh doanh và du lịch sang trọng Berlin Berlin Star được tài trợ bởi Công ty TNHH Pok Co Com Ltd của Dion.

Đồng thời, luật này đã được miễn thuế đất, theo Chiến lược đầu tư đầu tư của Luật, nhưng sẽ dẫn đến thặng dư ngân sách là 93 ND mỗi năm. Bao gồm các dự án: Lĩnh vực du lịch sinh thái Vọng Bầu, được tài trợ bởi Tập đoàn công nghiệp Vine Bau ở Pune Cox, tại huyện Chu Chou, huyện Chu Chuk. Dự án khu phức hợp Vine Dam được đầu tư vào Công ty cổ phần phổ thông Ton High Way. Trong L.D. Giải trí và Giải trí cấp cao nhất thế giới, được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Đầu tư. Dự án Khu nghỉ dưỡng Long Beach; Dự án Khu du lịch và kinh doanh cao cấp Berlin Star; Dự án trồng lúa ở huyện Han Datta được tài trợ bởi Anuak.

Ngoài ra, nó còn tính thuế đất đối với Tài sản Dân cư UDP Ping King do Công ty Cổ phần Đầu tư Đầu tư PUGPK ban hành vi phạm Cục Thuế của tỉnh Kia Jiang.

Lợi nhuận cá cược trọng tài

Ngoài ra, chính phủ trung ương tuyên bố rằng 7 nhà đầu tư chậm trễ trong việc đáp ứng các nghĩa vụ tài chính đất đai của họ, nhưng cơ quan thuế không trả tiền cho họ muộn, vì điều đó sẽ làm tổn hại ngân sách của chính phủ và số tiền phí phải nộp. Ngân sách hơn $ 167 tỷ.

Cụ thể, số tiền trả nợ muộn là 28,8 tỷ đô la đã được trả cho những người đến muộn tại Sunset Santo Eco Travel và 99 khoản đầu tư của Công ty Cổ phần NIE. Khu du lịch sinh thái V. Phú Quốc có giá 18,7 tỷ đồng, Fu Chok – với hơn 90 triệu phát triển kinh tế tại Namang Kung, khu nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch lớn nhất thế giới.

Cụ thể, nhóm điều tra phát hiện ra rằng Hiệp hội các nhà đầu tư phát triển du lịch Push Geo đang tìm cách gia hạn tiền thuế sử dụng đất sẽ dẫn đến cắt giảm ngân sách. Hơn 18 tỷ bánh rán; Nó sẽ không trả tiền phạt cho khoản thanh toán bị trì hoãn nhiều của Sàn giao dịch chứng khoán Seguin Sovco-Choo Coco, nơi đã phải chịu hơn 46 tỷ đô la chi tiêu của chính phủ.