Dự án Vina Universal Paradise Sơn Tịnh bị chủ đầu tư đem cấn trừ nợ ngân hàng

0
41
.

Dự án Vina Universal Paradise Son Tone có liên quan đến nợ ngân hàng

11 năm sau khi cấp phép, Dự án Khu vực kinh doanh và dịch vụ Vina Universal Paradise San Tĩnh (KING NOW) đã đầu tư hơn 1.200 tỷ đô la để xóa nợ. Điều chỉnh để xuất

.
Khoảng 11 năm sau khi giấy phép được cấp, Vina Universal Paradise, Tan, dự án khu vực kinh doanh dịch vụ đã bị đóng băng, và cho đến nay không còn hy vọng.

Nó không phù hợp với sửa đổi đề xuất

Ủy ban nhân dân thành phố sớm. Sở Xây dựng Qing Ngãi có Số Trả lời 1770 / PPC để điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư cho dự án Khu vực kinh doanh – Dịch vụ Cánh quạt Paradise Paradise.

Ông Trà rand Fu Hai, Phó Chủ tịch Giao thông đô thị. Nhà đầu tư cho biết dự án là sửa chữa trụ sở của công ty đầu tư hãng phim – và điều chỉnh tên thương mại của dự án từ Vienna Universal Paradise – đến khu vực địa phương. Tinh Sơn là một đứa trẻ ở một khu vực đô thị. Đồng thời, ông yêu cầu công ty điều chỉnh quy mô của dự án. Sửa đổi cơ cấu sử dụng đất ước tính và đầu tư xây dựng hàng hóa.

Theo một thiết kế kế hoạch cũ đã được phê duyệt, dự án sẽ bao gồm 100 khu phố, 182 nhà ở thành phố liền kề và 394 khu vườn trên đồi. Trong đề xuất điều chỉnh này, nhà đầu tư đã tăng 112 lô định cư, số lô liền kề tăng lên 881 và số lô 662 gần đường. Vì vậy, ý tưởng loại bỏ hoàn toàn biệt thự.

Nhà đầu tư cũng đã đề xuất gia hạn dự án đến quý IV / 2023 (thay vì hoàn thành vào năm 2018). Tổng vốn đầu tư đầu tư tăng từ 1.196 tỷ đồng lên 1.259 tỷ đồng.

Theo Ủy ban nhân dân đô thị. Kung Ngãi, sự thích ứng của dự án này là một thay đổi đáng kể so với chứng nhận đầu tư sửa đổi ban đầu, trực tiếp làm tăng dân số của dự án. Năng lực của cơ sở hạ tầng kỹ thuật xã hội trong khu vực Tuy nhiên, quan trọng hơn, những thay đổi lớn này đã không được các nhà đầu tư nhìn thấy so với kế hoạch niêm yết cũ, đặc biệt được đưa ra trong danh sách thảo luận đi kèm.

Nhà đầu tư có vốn 51,54 ha đồng, có vốn 51,54 ha và muốn hoàn thành đầu tư thương mại và đô thị hiện tại, ông nói. Đáp ứng các dịch vụ tiện ích cao cấp, tiếp thị và giải trí cần góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hóa ở tỉnh Quảng Ngãi. Nhưng dự án đã bị dừng lại.

Một phân tích về sửa đổi đề xuất sẽ được thảo luận bởi ủy ban công cộng của thành phố. Tại Kung Ngãi, danh sách tài sản dân cư trong khung sử dụng đất sửa đổi là Qu Quan Ngãi, không tuân thủ luật pháp của Nhà nước Kung Ngãi và không giao đất cho nhà ở xã hội. Ngoài ra, các khuyến nghị của họ đã không được Ủy ban nhân dân huyện Quảng Ngãi nhận được.

Vì vậy, Ủy ban nhân dân thành phố. Kung Ngãi không đồng ý với đề xuất sửa đổi và yêu cầu nhà đầu tư thực hiện dự án theo kế hoạch.

Để điều chỉnh nợ, nhà đầu tư phân bổ toàn bộ cổ phần cho ngân hàng

Khu du lịch Vienna – Công ty cổ phần đầu tư Studio thuộc sở hữu của hai cổ đông sáng lập là Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác công nghiệp Tân Tao và Công ty cổ phần xây dựng và tin học xây dựng Hua. Nam giới. Năm 2008, dự án Vienna Universal Paradise San Tahu đã được Ủy ban Nhân dân Cộng hòa Hồng Kông phê duyệt để bắt đầu xây dựng Bức tường Đường mòn Kung Kung.

Tuy nhiên, sau 11 năm cấp phép, dự án đã bị thu hồi và hiện thực sự hứa hẹn. Trong 11 năm, dự án này đã đào tạo nhiều hộ gia đình trong khu vực quy hoạch: nhiều hộ gia đình bị ngã, bị thương nặng, không thể xây nhà mới và không thể chuyển nhượng hoặc mua đất và nhà để đầu tư.

Thất vọng trước tình hình này, người dân địa phương và các quan chức của phường Đường mòn Tung Kong đã gửi đơn khiếu nại đến chính quyền các cấp. Sau đó, khu vực đã ban hành các tài liệu để khuyến khích, khuyến khích và thậm chí phát hành “lần cuối”, nhưng khi các nhà đầu tư bước vào, họ không có nhiều thứ để thực hiện dự án.

Điều đáng nói – từ một dự án thương mại – dịch vụ, không phải ngẫu nhiên mà đề xuất chuyển đến khu dân cư. Lý do là cả hai cổ đông, tất cả đều có khoản nợ với PCBbank, đã ký một thỏa thuận để tiếp tục cổ phần của họ tại PVCBank và Du lịch Vienna. Chuyển tất cả các khoản nợ thành các khoản nợ, ký hợp đồng phân phối tất cả các cổ phần trong Khu vực tâm thần & du lịch Vườn nho – Studio của PBNN.

Haha Meh