Gần 4000 tỷ đồng đầu tư Khu phức hợp đô thị, thương mại cao tầng Phương Trang

0
4

Đà Nẵng: Chính sách đầu tư được phê duyệt của gần 4.000 tỷ thành phố và tòa nhà thương mại

Hội đồng thành phố Đà Nẵng đã kêu gọi tổng cộng gần 4 tỷ hồ sơ dự thầu trong Chính sách chiến lược E4 về dự án Khu liên hợp thương mại và kinh doanh Tam giác Pugh.

Tại cuộc họp lần thứ 14, Đại diện của Dagen Nan của Hạ viện đã phê chuẩn một số báo cáo về sự hỗ trợ của các nhóm dễ bị tổn thương trong giao thông, y tế, thành phố, môi trường của họ và dịch bệnh.

Cụ thể, Hội đồng thành phố Da Singh đã đồng ý phê duyệt Kế hoạch đầu tư khu thương mại và thành phố thương mại P Pong (Khu vực C5b, E, F) tại Hua Mederer (quận Lee Cai). Diện tích của khu đất là hơn 266.000 m2 (hơn 150.000 m2 không gian sống, 1259 căn trong lô đất), tổng số vốn đầu tư vào công ty cố vấn Pyong Tune.

Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội tương tự tại các khu vực đô thị theo kế hoạch. Bán, cho thuê, mua nhà ở; Chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân để xây dựng …

Đà Nẵng đồng ý phê duyệt chính sách đầu tư của Dự án Khu phức hợp kinh doanh và thành phố P Huang.
Đà Nẵng đồng ý phê duyệt chính sách đầu tư dự án phức hợp thương mại và đô thị của P Huang.

Ngoài ra Hội đồng thành phố. Đà Nẵng cũng đồng ý quyên góp 4,6 tỷ đô la cho mỗi 500.000 đồng khó khăn mỗi tháng (3 tháng). Hỗ trợ 1 triệu đồng / người / tháng / cơ sở giáo dục ngoài công lập và cán bộ cho hơn 4,6 tỷ đồng chi Hội đồng thành phố đã đồng ý du lịch miễn phí trong vòng 1/6 của 3 tháng bởi các vị trí địa lý của con trai Nig Han.

Ủy viên hội đồng thành phố Đà Nẵng cũng đã phê duyệt một đề xuất cho một danh sách các công việc và dự án sẽ yêu cầu thu hồi đất vào năm 2020. Theo đó, tổng số dự án cần nhiều đất là 14 dự án với tổng diện tích hơn 64 ha. Khu vực lớn nhất là Khu nông nghiệp triển khai CNC Hua Kung (hơn 288.000 m2) và HAPP (khoảng 210.000 m2).

Đà Nẵng đã đầu tư cải thiện bệnh viện phụ sản - khoa nhi.
Đà Nẵng đã đầu tư cải thiện bệnh viện phụ sản – khoa nhi.

Đặc biệt là Hội đồng thành phố. Diangong đã đồng ý phê duyệt chính sách đầu tư của hai dự án với tổng ngân sách hơn 1.500 tỷ đô la cho Bệnh viện của bà mẹ Dancing. Đây là nhằm giảm bớt tắc nghẽn của bệnh viện và đồng thời cung cấp đầu tư bệnh viện đầy đủ với hơn 2.000 giường. Cụ thể, một trung tâm khám và điều trị công nghệ cao 14 tầng sẽ được xây dựng tại trung tâm khám và điều trị công nghệ cao 14 tầng, được tài trợ một phần bởi các thiết bị y tế trong toàn bộ ngân sách. Một tỷ bánh rán.

Hạ viện cũng đề nghị phê duyệt chính sách đầu tư trị giá hơn 790 tỷ USD, bao gồm cả ngân sách chung và cải cách của Bệnh viện Điều dưỡng Downgang. Với tổng diện tích sàn khoảng 70.000m2, tòa nhà hiện tại có 200 giường với chiều rộng 3.600 m2; Hệ thống thiết bị kỹ thuật và y tế tương ứng.

Hang Ann

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here