Giá đất đô thị Đắk Lăk có nơi tăng gấp 3 giá hiện hành

0
4

Với sự điều chỉnh 20 năm, từ năm 2020 đến năm 2024 đã phê duyệt danh sách định giá đất.

Cụ thể, có một sự gia tăng đáng kể trong thành phố Bon-du Toit, và một số phần làm nổi bật bảng giá đất hiện tại.

Theo bảng giá đất Đăk La Land mới được phê duyệt năm 2020 – 2024, mức tăng chung là 31 đến 90%. Đất nông nghiệp có tốc độ tăng trưởng thấp nhất, từ 21% đến 70%. Đất đô thị ở Bon Tut có mức tăng hơn 20% và hơn 300%.

Giá tăng bởi thị trường Đốc La La có khoảng cách 3 giá
Các đại biểu bỏ phiếu về nghị quyết của Hạ viện quận Duck La.

Theo Hội đồng Nhân dân tỉnh Dick La, các vị trí mới được đầu tư đầy đủ vào cơ sở hạ tầng. Năm 2020 – 2024, việc tăng giá đất phù hợp với xu hướng chung của đất nước, đảm bảo giá trị đất không cao hơn giá trị đất áp dụng cho phê duyệt đất, chiếm dụng đất và cho thuê. Áp dụng Dick De La Phó Chủ tịch Hạ viện, ông Yeither B về phần mình, bảng giá cho Doc La Land hiện được áp dụng từ năm 2020 đến năm 2024. Thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Bản sửa đổi gần đây của bảng giá đất trong khu vực vào năm 2020 – 2024 sẽ đảm bảo thỏa thuận giữa người dân và khu vực để quản lý đất đai minh bạch hơn. Những đặc điểm này thường không ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế xã hội, nhưng tạo điều kiện cho sự minh bạch của môi trường đầu tư và việc thực hiện các chính sách tài chính đất đai của các công ty và cá nhân sử dụng đất. , Ông Y Bi’r /.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here