Hà Nội kiến nghị thu hồi 3 khu “đất vàng” của TD Group trong Khu đô thị Nam Trung Yên

0
4

có thể Vào ngày 5 tháng 1, Ủy ban công thành phố Hà Nội mới đây đã báo cáo kết quả báo cáo và đánh giá dưới sự lãnh đạo của Phó Thủ tướng thường trực Thurung Hoan Bin. Văn phòng Chính phủ 2019

Tài liệu nói trên đề cập đến khu phức hợp bãi đỗ xe, phòng khám y tế, dịch vụ công cộng, trung tâm thương mại và siêu thị sử dụng tích hợp, chợ và văn phòng cho dự án B9 B9 / CC1, B9 / CC3 và C3 / HH, C3 / CC1-1 Ting Yuan, một ủy viên hội đồng thành phố, Hội đồng thành phố Kai Jai Woreda, cho biết dự án đã được lên kế hoạch và chia thành 3 dự án. Dự án: tòa nhà hỗn hợp, trung tâm thương mại, dịch vụ thương mại và đơn vị ở; Phát triển thị trường với sự phức tạp trong kinh doanh, dịch vụ công cộng hàng ngày, polyester và kinh doanh chi phí thấp.

Cụ thể, ủy ban công cộng thành phố sau khi liệt kê lại quy trình phê duyệt dự án trong tài liệu trên. Nhóm Ting Dong Enchantment Stock Exchange (TD) đã đề xuất khôi phục và khôi phục chẩn đoán sai trên 3 “Vùng đất vàng” trong khu vực Neh Troon Yon.

Theo báo cáo, Ủy ban nhân dân đô thị năm 2011. Hà Nội cho Công ty Cổ phần Dự án Kỹ thuật Đồng (TD) Nhóm A Nhiều khu đất B9 / CC1, B9 / CC3 và C3 / CC2 (Khu vực Nim Tong Yong), Phòng khám Y tế, Trung tâm Dịch vụ Công cộng và Chợ Hoàng hôn , Một dự án phức tạp của thị trường và tài sản cho thuê.

Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 1.229 tỷ USD. Theo đó, chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng và kỹ thuật là 51,2 tỷ đô la. Thực hiện dự án Từ quý IV năm 2015 đến quý đầu tiên của năm 2018.

Sau khi dự án được đưa vào vận hành, ông đã thành lập một công ty liên doanh, Toyong Đinh, và hợp tác với Tập đoàn Tư vấn và Phát triển Nhà Hà Nội (Harco). Tuy nhiên, vào ngày 7 tháng 8 năm 2015, Harco bất ngờ rời khỏi ủy ban và chấp nhận ủy ban công cộng của thành phố. Hà Nội đồng ý.

Ngày 7 tháng 8 năm 2015 Ủy ban thành phố Hồ Chí Minh Hà Nội đến D.D. Nhóm Nhóm đã đưa ra 3 quyết định phê duyệt chính sách đầu tư, bao gồm: Quyết định phê duyệt chính sách đầu tư của Tập đoàn TD. Sống ở khu vực C3 / HH Nam Nam Troon Yung của Sierra Leone. Cụ thể, 50% sàn nhà bán cho nhà di dời được điều hành bởi thành phố và 50% nhà đầu tư được phép kinh doanh bằng cách sử dụng 5.661m2.

Chính sách cho TD Group, hoạt động hàng ngày, phòng khám đa khoa, chính sách đỗ xe trong khu vực B9 / CC1 và B9 / CC3 và Throne Town. Có, diện tích sử dụng đất là 9.145 m2.

Đã quyết định áp dụng chính sách đầu tư nhóm TD để trở thành nhà đầu tư dự án bằng cách giới thiệu một thị trường chi phí thấp sử dụng môi trường 2.000 m2.

Cụ thể, báo cáo đã được đệ trình lên Phó ban công vụ cho Phó thủ tướng, Tungung Hoan Bin. Hà Nội cho biết, tất cả các tài sản đất đai B9 / CC1, B9 / CC3, C3 / HH, C3 / CC1-1 South Tryon Yoon City đều được tài trợ bởi thành phố, xác minh địa điểm và đầu tư. Sàn kỹ thuật với ODN và vốn ngân sách.

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Nhà ở Hà Nội là một thành phố được phân bổ 100% vốn để giao đất để thực hiện các dự án công trình công cộng theo chính sách khuyến khích công cộng. 2007 bởi các quy tắc thành phố và thành phố.

Tuy nhiên, cho đến nay dự án đã bị trì hoãn gần 11 năm, gây lãng phí tài nguyên đất. Vi phạm của dự án này đã được xem xét bởi Ủy ban Điều tra của Ủy ban Thành phố, Cảnh sát Thành phố. Theo quy định, không có cơ sở pháp lý cho các nhà đầu tư tiếp tục thực hiện dự án.

Từ thực tế trên, Ủy ban nhân dân thành phố. Hanoy kêu gọi chính phủ thu hồi và quản lý tất cả các tài sản này theo quy định của Đạo luật sử dụng đất đai và tài sản 2013.

Ngoài ra, Ủy ban nhân dân thành phố. Hà Nội cũng có công an thành phố. Luật yêu cầu Hà Nội thu hồi vi phạm để xác định vi phạm và xử lý các mặt hàng theo quy định của pháp luật. Theo đó, các sở, ngành liên quan phải chịu trách nhiệm và xử lý các vi phạm, và theo quy định của pháp luật sẽ xem xét lại nội dung của nhiệm vụ tương ứng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here