Hà Nội nghiên cứu đầu tư hoàn chỉnh các nút giao tại khu vực cầu Vĩnh Tuy

0
4

Hà Nội đã hoàn thành một nghiên cứu đầu tư về các giao lộ của cầu Vine Tuy

Phòng Kế hoạch và Kiến trúc của Hanoy gần đây đã tổ chức các cuộc tham vấn với Sở Giao thông Vận tải Hà Nội để xem xét một báo cáo nghiên cứu đầu tư về sự phát triển hợp tác của Cầu Vườn nho. Tiếp tục nghiên cứu và đầu tư để tăng lưu lượng của cây cầu.

Theo Sở Quy hoạch và Kiến trúc Hà Nội, Quy hoạch tổng thể phát triển thủ đô và Kế hoạch vận chuyển vốn, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, cho thấy chúng là một cây cầu bắc qua cầu sông Hồng. Gọi đường 2.

Nghệ thuật: Internet
Nghệ thuật: Internet

Hiện tại, một nửa cây cầu đã được đầu tư để xây dựng một mặt cắt. Do đó, việc thực hiện Chương 2 của Cầu nho là phù hợp với kế hoạch. Theo một nghiên cứu khả thi được công bố bởi Tổng công ty tư vấn thiết kế giao thông vận tải vào năm 2020, việc thiết kế thiết kế cầu 2 phù hợp với kế hoạch.

Phòng Kiến trúc và Quy hoạch Hà Nội thông báo rằng hai dự án giao thông đô thị lớn dọc theo sông Hồng đã được quy hoạch theo kế hoạch giao thông vốn, hiện đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Theo quy hoạch phân khu đô thị phù hợp, giao lộ của cầu Vĩnh Tuy giao với đường vịt hiện có (2 tuyến đường sắt đô thị tương đương với sông Hồng). Xếp hạng

Do đó, để tối đa hóa hiệu quả của các dự án đầu tư, cần nghiên cứu giao điểm để đầu tư vào các bước tiếp theo để đầu tư.

Về kiến ​​trúc cầu, theo Sở Quy hoạch và Kiến trúc Hà Nội, hồ sơ dự án hiện không có thiết kế kiến ​​trúc. Tuy nhiên, theo khuyến nghị của Bộ Giao thông vận tải, dự án sẽ bị chi phối bởi các phương án xây dựng, bởi vì năm 2000 Được chấp thuận từ năm 2011, bây giờ ông đầu tư vào việc hoàn thành và tăng tốc nó như một cây cầu. Nó là không phù hợp để tiến hành kiểm tra tòa nhà.

Được xác định theo Quyết định số 214 / QĐ-TOT ngày 7 tháng 2 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ, đã quyết định phê duyệt chính sách đầu tư của dự án và điền vào toàn bộ phần (với một cây cầu khác) về quy mô và hình dạng của dự án. Thiết kế tương tự như cây cầu cấp 1. Do đó, về nguyên tắc, kế hoạch cầu cấp 2 phải phù hợp với hình dạng cầu hiện có và không thực hiện các phương án xây dựng.

Tahn N

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here