Hạ tầng đồng bộ – Lợi thế của các dự án phía Tây Thủ đô

0
6

Trong 10 năm qua, phần phía tây của phía tây Hà Nội đã được chuyển đổi thành một loại cơ sở hạ tầng tạo ra các liên kết giao thông thuận lợi với thủ đô. Kết quả tất yếu của sự phát triển tương tự là chi phí của các dự án trong lĩnh vực này đang tăng đều đặn.

Một loạt các dự án và tài nguyên tiên tiến

Thị trường bất động sản phía tây đã trở thành tâm điểm của các dự án bất động sản quan trọng như Đại lộ Tung Long, Đường BRT, Tuệ Hồ – Trung cổ. Van Lugg, Triangle Van Road Gặp tôi Tri – Trưởng khoa của tôi …

Cụ thể, sự ra mắt gần đây của Lee Kung Dao, cùng với điểm xuất phát, được kết nối nhiều hơn với Phố Trent T, cho đến khi giao lộ của Lee Kung da Da Node (Trụ sở của Bộ Ngoại giao) và Đại lộ Tung Long. “Đẩy” ra thị trường. Sau khi tuyến đường này hoàn thành, đường Dean và Hà Đông của tôi sẽ được đoàn tụ, với kế hoạch là giảm tải cho tuyến đường Tu Hou.

Khu vực phía tây Hà Nội cũng tương tự và hiện đại, đặc biệt là có cơ sở hạ tầng giao thông
Khu vực phía tây Hà Nội cũng tương tự và hiện đại, đặc biệt là có cơ sở hạ tầng giao thông.

Khu vực phía tây cũng thu hút một số điểm thu hút giải trí và định hướng thị trường có sẵn. Gần đây nhất, Elon Mile, Big C hiện đã ra mắt với các trường học, trung tâm mua sắm và trung tâm mua sắm chất lượng cao. Đây không chỉ là thước đo kích thước lớn nhất ở thủ đô mà còn có công viên thiên văn ngoài trời đầu tiên ở Đông Nam Á. Sau ba năm xây dựng, công viên sẽ hoàn thành tới 12 ha và hơn 6 ha nước sẽ dần trở thành lá phổi xanh của địa phương.

Ngoài thu nhập, giải trí và sức khỏe, phương Tây còn được cải thiện với nhiều hệ thống giáo dục khác nhau như Trường Quốc tế Nhật Bản, Trường Trung học Han, Trường Trung học Lee Kuon. , Trường mẫu giáo Dong Noe, Trường quốc tế Olympia, Trường mẫu giáo – Trường tiểu học Chun Van, trường trung học Nung Hu. Ngoài ra, có một số bệnh viện rất thuận tiện cho việc chăm sóc sức khỏe cho cư dân ở khu vực này, như Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện Quân y 103, Viện Văn hóa Quân y.

Mức giá mới được thiết lập

Đối mặt với một cơn bão đầu tư cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, nhiều nhà đầu tư chọn phương Tây để triển khai các dự án bất động sản, bao gồm các dự án quy mô lớn hoặc các thành phố lớn. Các nhà đầu tư lớn ở đây như Vinro up, FLC Group, Văn Phú – Đầu tư, Nam Kung Group, Hyp Pat Bút đang tạo được dấu ấn, vì vậy, trong nhiều năm, Bất động sản phương Tây luôn nằm trong danh sách lạm phát biến động và tăng trưởng giá.

Nằm ở trung tâm của khu vực phát triển cơ sở hạ tầng nóng nhất, Dự án Terra – One Han, Hua Dong, đã trở thành tâm điểm của nước kể từ khi được giới thiệu vào năm ngoái. Dự án đã được liên kết nồng nhiệt với tầm nhìn của hồ, đặc biệt là kể từ khi nhà đầu tư tuyên bố khai trương tòa nhà chung cư cuối cùng và đẹp nhất.

V1 Terra - Tòa nhà Han House mở ra với một công viên thiên văn hiếm có và 12 mẫu đất hồ nước mát mẻ.
V1 Terra – Tòa nhà Han House mở ra với một công viên thiên văn hiếm có và 12 mẫu đất hồ nước mát mẻ.

Cơ sở hạ tầng thuận tiện và sáng tạo hơn sẽ góp phần tạo ra một môi trường đô thị sôi động và đổi mới hơn để tạo ra một môi trường sáng tạo và thân thiện với môi trường. Những yếu tố này khiến giá bất động sản ở Dongong hình thành một vùng đất mới, bởi vì đây thường là nơi dã ngoại của cuộc sống thu hút những người mua thời gian thực. Tuy nhiên, chi phí có thể tăng khi Đường Qing Duo mở và các cơ sở khác đã hoàn thành. Vì vậy, đây là thời điểm tốt nhất để mua căn hộ ở khu vực này để tận hưởng mức giá phải chăng hiện tại và sử dụng nhiều tiện ích.

Tuy nhiên, một trong những lý do chính để thu hút Tera-Anne giàu có ở thị trường khu vực này là do chương trình sử dụng hơn 30 công cụ nội bộ được thiết kế dành riêng cho những người đó. Gia đình trẻ được nhắm mục tiêu bởi một cộng đồng các học giả trẻ. Đặc biệt dành cho cả gia đình như phòng karaoke, sân chơi, thư viện cộng đồng, sân nghệ thuật, khu vườn hoàng gia

Các tổ chức chứa đầy các doanh nghiệp lớn, căn hộ Terra – One Han được cho là có giá cả cạnh tranh so với phạm vi được chỉ định. Cụ thể, chủ sở hữu, Tera – Ann Han, thúc đẩy chính sách bán hàng hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 65% giá hợp đồng và giúp các gia đình trẻ duy trì tiềm năng tài chính trong khi duy trì căn hộ. Nhà chất lượng, nội thất đầy đủ.

Hiện tại, luật của dự án đã có hiệu lực, vì vậy khách hàng phải trả 10% chi phí căn hộ (bao gồm VAT với KPBT) để ký hợp đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận được các ưu đãi hấp dẫn khác từ các nhà đầu tư.

Terra – An A là nhà bạt cao cấp – một tòa nhà chung cư ở phố Từ Hu, Hà Đông, Hà Nội. Dự án được xây dựng bởi nhà đầu tư Van P – Investment.
TRANG WEB: http://terravanphu.vn/an-hung/mo-ban-toa-view-ho-v1/
HOTLINE: 090 624 9699

Cho mượn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here