Harmony Square hiện thực hóa ước mơ về một chốn bình yên giữa lòng đô thị

0
14

Định hướng làm tăng chi phí

Quảng trường Harmon, nằm trong trung tâm mua sắm sầm uất nhất tỉnh Tahuan Xuan, là dự án duy nhất có 4 mặt tiền: Ning Tue, Wei Conto Che, Dou Dai Tai và Lee Van Ling.

Khu vực chung tạo ra các liên kết khu vực thuận tiện trên con đường huyết mạch hẹp 3. Với một số con đường như Vũ Trọng Phụng (rộng 20 mm) và một số Nung Tuton (21mm), giao thông khu vực này được cấu trúc như một bàn cờ và có liên kết chặt chẽ với cơ sở hạ tầng. .

Từ cư dân Harmony Square có thể dễ dàng truy cập vào các cơ quan hành chính cấp cao, trường học và dịch vụ kinh doanh như Trung tâm mua sắm Royal City, Big Sue Marketer, Đại học Khoa học tự nhiên, Trường trung học Amsterdam cho các chuyên gia, Lee Thai Lên đến trường trung học, rạp chiếu phim quốc gia, trung tâm dược phẩm Hapluco, trung tâm mua sắm Nahan Chin và cây cầu mới.

Ngoài ra, cư dân của dự án sẽ được thừa hưởng nhiều hệ sinh thái, bao gồm khu đất rộng 13 ha của hồ chứa Nan Chiang, bao gồm khu đô thị thành phố Turing Hoa Nan Chin.

Sống theo tiêu chuẩn xanh ở giữa chu kỳ đô thị

Hiểu được sự cấp bách của môi trường đô thị, như ô nhiễm không khí hoặc bám dính, Harmona Square tập trung vào phát triển sinh thái, tập trung vào việc phân tán các yếu tố xanh chính từ dự án, được xây dựng trong suốt quá trình quy hoạch, từ kiến ​​trúc, khu chức năng đến phòng khách.

Quảng trường Harmon là giấc mơ về một nơi yên bình ở trung tâm thành phố - Ảnh 1.

Chỉ với 45% xây dựng, Harmony Square vẽ các lớp màu xanh lá cây vô tận trên mỗi góc nhỏ hơn. Một loạt các tiện ích xanh sẽ được phân phối đều trong toàn dự án, tạo ra sự cân bằng về nhiệt độ, độ ẩm và chất lượng không khí.

Những thứ như đường mòn đi bộ đường dài, hồ nước, cây cối trong vòng tròn, bể bơi bốn năm tuổi …. Họ đã thề sẽ mang đến một lối sống đô thị sôi động.

Hệ thống nước thải và cung cấp không khí trong lành được thiết kế đặc biệt để xử lý và loại bỏ ô nhiễm trong lòng đất và hành lang, do đó ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe. Đường hô hấp.

Dự án cũng mang thiên nhiên vào mọi không gian sống: 100% căn hộ có 2 lối vào và phòng ngủ có 100% cửa sổ. Hệ thống Arad sử dụng kính ánh sáng yếu chất lượng để giúp cư dân tận hưởng không gian tràn ngập ánh sáng và quang cảnh trong suốt bốn mùa.

Sự khác biệt tạo ra sự hấp dẫn

Sự hợp tác với Trung tâm giải pháp gia đình của Quảng trường Harmonia với Trung tâm thương mại và phức tạp văn phòng mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Kích thước của căn hộ cao từ 75m đến 124 mét để phù hợp với không gian sinh nhật cho tất cả các thành viên trong gia đình. Bố cục của căn hộ hài hòa với thực tế là khi sử dụng các vật nhỏ như không gian lưu trữ và lưu trữ, bạn có thể loại bỏ các góc chết để tăng vẻ ngoài của căn hộ. Được rồi

Quảng trường Harmonia là giấc mơ về một nơi yên bình ở giữa thị trấn - Ảnh 2.

Nội thất chất lượng cao cũng góp phần tạo ra một cuộc sống thoải mái, đẳng cấp và thịnh vượng.

Ngoài các cơ sở an ninh (báo cháy – hệ thống phòng cháy chữa cháy, chiếu sáng khẩn cấp) và các cơ sở cao cấp (Trung tâm thương mại, Jim – Tập thể dục, Spa …), dự án sẽ tăng cường môi trường chăm sóc sức khỏe. Để mang lại an ninh hoàn hảo cho cư dân tương lai.

Đối mặt với một số vấn đề do dịch bệnh, dự án đang thực hiện nhiều chính sách hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng được giảm giá 3% trên 3G và hỗ trợ 0% lãi suất ngân hàng trong vòng 12 tháng. Không chỉ vậy, tất cả khách hàng thanh toán cho doanh nghiệp đầu tiên sẽ nhận được Iphone 11 Max Pro 64G miễn phí và dịch vụ miễn phí đến ngày 31 tháng 12 năm 2024 với giá 30 triệu đồng và 30 triệu đồng. Trước ngày 31/7/2020

Với những lợi ích chung của một vài dự án trong cùng một bộ phận, Harmony Square chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống thoải mái và tiết kiệm trong môi trường phát triển đô thị tiếp theo.

Thông tin dự án

Harmony Scroller – Một sản phẩm được phát triển bởi Viracite

Địa điểm: 63 Nyu Nuh Konong, Tahu, Hà Nội

Đường dây nóng: 078.626.5555

Đại lý phân phối chính thức

Đại lý đất lớn: 093.556.3883

Đại lý đất Hua Hua: 097.120.7979

Đại lý đất Tân Long: 0987,745,745

Đại lý Khan Land: 0968.039.066