‘Hô biến’ bãi xe cao tầng thành chung cư, Hà Nội kêu khó xử lý sai phạm

0
34

Biến chỗ đậu xe cao thành căn hộ

Ủy ban Nhân dân Hà Nội về Khu dân cư Gold Palace – Dịch vụ – Crow Land tại Dự án Thương mại Trop Hua – Công ty TNHH Thương mại và Môi trường Thành phố Nahhan Chin Nền tảng là nhà đầu tư.

Theo báo cáo của Ủy ban Nhân dân Hà Nội, khu đất Ting Hua Land C3 – Nahin Chin có diện tích 2.408m2 trên khu đô thị mới được chỉ định là Hoa Hoa – được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Chính quyền Năm 1199, đất được phân bổ vào năm 1199. Nhà đầu tư chính là Honi Homes trong Công ty Phát triển & Sức khỏe Tâm thần # 6 (Nhà Hà Nội trong Tập đoàn Phát triển & Sức khỏe Tâm thần – Harco).

Hanoy đã biến tòa nhà thành một bãi đậu xe cao tầng thành một tòa nhà chung cư và gọi đó là khó xử lý các vi phạm - Ảnh 1.

Theo Ủy ban Nhân dân Hà Nội, vẫn còn vấn đề với dự án Golden Palace, Lô C3, Tang Ho – Nahuan Chin, vì người dân sống ngay tại đây. Ảnh: Trưởng khoa.

Báo cáo cũng nói rằng việc giải quyết đã hoàn tất, thành phố đã sẵn sàng sử dụng tất cả các dự án phát triển nhà ở của mình, các thành phố C3 đã bị xóa, và nó được lên kế hoạch làm bãi đỗ xe cho đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật.

có thể Vào ngày 12 tháng 3 năm 2004, Ủy ban Nhân dân Hà Nội đã ban hành một tài liệu chứng minh Hawko, nhà đầu tư, dự án nghiên cứu và đầu tư xây dựng một nhà để xe ô tô cao trong lô đất C3. Trình duyệt. Hansko, ủy viên công cộng của thành phố, người được giao nhiệm vụ xây dựng một nhà để xe với các văn phòng, nói: “Điều đó phù hợp với chính sách khuyến khích đầu tư vào giao thông trong thành phố.”

Điều quan trọng cần lưu ý là Hanoco Garage đã không làm việc với văn phòng sau dự án, nhưng đề nghị rằng kế hoạch được đưa ra cho nhà ở thương mại. Sau khi điều chỉnh kế hoạch, Hokoco đã chọn một liên doanh để thực hiện dự án và được hội đồng thành phố chấp thuận.

Tuy nhiên, khi nhận được sự cho phép của thành phố để hợp tác với dự án, Hortco đã đề xuất từ ​​chức khỏi hợp tác xã, giao toàn bộ dự án và toàn bộ đất cho Công ty Hồng Kông. Xây dựng, kinh doanh.

có thể Vào ngày 28 tháng 1 năm 2015, Ủy ban Nhân dân Hà Nội đã ban hành quyết định thu hồi 2408 mm đất 2.408m2 trong ô Trig Hoa. Hiển thị dự án

Hà Nội yêu cầu phó thủ tướng giải quyết vấn đề

Ngoài ra, trong báo cáo này, Ủy ban Nhân dân Thành phố đã tạo ra vấn đề với việc quản lý và xử lý các vi phạm của dự án. Báo cáo nói rằng “cho đến nay, do tình trạng hiện tại của HRC, đã có vấn đề với việc thu hồi đất, vấn đề chiếm hữu đất, bán nhà để bán và môi trường ổn định.” Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội

Hanoy đã biến tòa nhà thành bãi đỗ xe trên cao thành tòa nhà chung cư và gọi đó là khó xử lý vi phạm - Ảnh 2.

Hạ viện Nhân dân của Hội đồng Thành phố Chi Minh đã tư vấn cho Phó Thủ tướng về việc quản lý và quản lý chương trình Cung điện Vàng. Ảnh: Trưởng khoa.

Theo Ủy ban Nhân dân Thành phố, TTCP đã kết luận rằng họ không có bình luận nào về những sai sót và vi phạm của dự án. Theo đó, Ủy ban nhân dân thành phố sẽ ban hành và yêu cầu báo cáo về việc quản lý và quản lý các khiếm khuyết và vi phạm của dự án.

Trước đó, vào tháng 9 năm 2018, Thủ tướng Chính phủ đã kết thúc cuộc kiểm toán khu vực đô thị mới của Tam giác Long Hoa – Nan Chin.

2.408 m2 đất là thủ đô của Khu đô thị mới Troy Hoa – Nahan Chin, mặc dù địa điểm này đang được ngân sách khu vực phát triển mặc dù được ủy ban công cộng Hano phân bổ. có thể Vi phạm Đạo luật đất đai năm 2003, Hashko được thuê để đầu tư, không bán đấu giá. Quyết định 216/2005 / QĐ-TOT của Thủ tướng Chính phủ.

Kết luận của cuộc điều tra cho thấy, trách nhiệm của hành vi vi phạm trên thuộc về Ủy ban Nhân dân Hà Nội, các Sở và các chi nhánh. Lập kế hoạch và đầu tư đầu tư, tài chính, tài nguyên thiên nhiên và môi trường.