Hòa Phát muốn tham gia khu đô thị rộng 33,15ha ở Phố Nối

0
8

Ủy ban khu vực công cộng quận Hà Nội đã ban hành một tài liệu chi tiết về việc xây dựng một danh sách các tòa nhà đô thị tại tiểu khu A, quốc lộ 5 phía Bắc.

Theo đó, Ủy ban nhân dân khu vực Han Yoon sẽ chỉ định Sở Xây dựng phối hợp nghiên cứu, nghiên cứu và xây dựng kế hoạch xây dựng chi tiết cho thành phố Tây Bắc. Quốc lộ 5, khu vực thị trấn Fort Noi trong vùng lân cận của huyện Văn Lamar và khoảng 33,15 ha tại thành phố Mã Hà.

Cụ thể, trong tài liệu nói trên, lãnh đạo huyện Han Yong đã đồng ý giải thích đầy đủ chi tiết về kế hoạch xây dựng công ty cổ phần xây dựng và phát triển Hòa Phát. 1/500 không gian thành phố ở trên.

Sự hỗ trợ là tự nguyện và không có trở ngại. Tiền do nhà tài trợ quyên góp không thể được hoàn trả và sẽ không được đưa vào sau trong dự án, bằng văn bản thuần túy.

Vào tháng 6, được biết rằng Hua Pat Construction and Urban Development Inc. đã gửi Hong-XDHP tới Hồng Kông để phê duyệt Chính sách đầu tư đầu tư quá cảnh. Hà Nội – High Feng Country: National Road .38 tại xã Bise, huyện ANT và nghiên cứu: Khu công nghiệp công nghiệp Tan Fuk (nghiên cứu rộng 300 km), Khu công nghiệp Bae (khoảng 300 km), Ở thành phố Thi Thi, khoảng 150 ha.

Tahn N

Theo ICTViet Nam