Khai trương biệt thự mẫu West Lakes Golf & Villas tại Long An

0
14

có thể Vào sáng ngày 16 tháng 5, Tầm nhìn Tầm nhìn Hồ Tây, do Tập đoàn Tran Ansah tổ chức, đã có thể thu hút hơn 300 khách hàng, biến nó thành một công ty khởi nghiệp thành công.

Sự kiện này được thiết kế để giúp khách hàng tiếp cận trực tiếp hơn với dự án và để làm cho biệt thự cảm thấy như một nơi thực sự, tinh vi và xinh đẹp để sinh sống.

Hồ Tây đã chính thức mở cửa cho sân golf và biệt thự.
Hồ Tây đã chính thức mở cửa cho sân golf và biệt thự.

Đại diện của Tập đoàn Trahan, thay mặt Tập đoàn Tahu Anhu, đã nhanh chóng nhận ra nhu cầu của thị trường bất động sản lớn nhất cho khách hàng của mình và nhanh chóng đưa đến Khu biệt thự và biệt thự Golf West Lake. Để sở hữu những kinh nghiệm quý giá và sản phẩm có giá trị. Đây là một trong một loạt các chương trình của Tranna Group sẽ cung cấp một nơi cho cư dân tương lai và là nơi để tăng thêm giá trị cho các nhà đầu tư.

Ngoài lễ khai trương, Tập đoàn Trần Anhu còn chia sẻ thông tin về dự án Biệt thự và Sân gôn West Lakes, cho phép khách hàng có thể thưởng thức hương vị của các biệt thự tại đây. Được biết, nhiều khách hàng đã chọn một trong những sản phẩm vinyl này. Theo đó, mỗi khách hàng có khoảng 1 triệu lượng vàng SJC.

Ngoài ra, Tập đoàn Tera Anhu chuyên nắm giữ các sản phẩm gia dụng: 1 đồng 200 triệu đồng và 2 VD. 50 triệu 2 của Vanguard 1 cũng có một chủ sở hữu may mắn.

Sự kiện quy tụ nhiều khách hàng.
Sự kiện quy tụ nhiều khách hàng.

West Lakes Golf and Villas là một sản phẩm mới được phát triển bởi nhóm Trần Ans, mở rộng hơn 200 ha và chia thành hai giai đoạn phát triển. Giai đoạn 2 là một ngôi nhà ổn định.

Hiện tại, dự án đang triển khai Giai đoạn 1 với hơn 50% chương trình dự án, trong đó có 4 nhà mẫu đã được triển khai để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cung cấp kinh nghiệm. Theo Nội, mỗi biệt thự mẫu đều được xây dựng hoàn chỉnh từ cơ sở hạ tầng đến nội thất. Với phép ẩn dụ của hạt nhân, West Lakes Golf and Villas đại diện cho sự sang trọng của chủ sở hữu tương lai. Nội thất được sử dụng chủ yếu cho gỗ, màu nâu và trắng của một không gian yên tĩnh.

Nằm ngay trước Đường 822, Duke Ho, Long Anne, là sân golf 27 lỗ lớn nhất ở Long Anne gần khu dân cư hiện tại. Kết nối với các khu công nghiệp, bệnh viện và trường học chính quy, đặc biệt, giúp cải thiện quyền sở hữu tài sản.

“Có lẽ tôi đến từ Vũng Tàu, vì vậy tôi rất thân thiện với khách hàng”, Vũ Tàu, khách hàng, Ving Tau nói. Dự án West Lakes Golf and Villas được thiết kế đẹp mắt và xứng đáng. Cụ thể, tôi nên đưa ra mức giá hấp dẫn ở mức giá chỉ 2,85 tỷ USD.

Ngoài những món quà quen thuộc, Tran Anah Group còn đưa ra các chính sách nhằm tạo cơ hội cho khách hàng dễ dàng đặt gói vay V50 cho West Lakes. Khách hàng có thể vay tới 50 tín dụng. Trong 6 tháng đầu%, lãi suất 0%.

Với tiềm năng lớn, sân golf và biệt thự West Lakes không chỉ là địa điểm chính của họ, mà không chỉ là nhà đầu tư nổi bật, mà còn là một chính sách rất hấp dẫn.

Rô bốt