Làm đường nhưng không nộp tiền góp vốn, 3 doanh nghiệp bị nhắc nhở

0
8

Việc xây dựng đường dài 3km đã được xây dựng trong một thời gian dài nhưng vẫn chưa được trả tiền. Lý do là 3 doanh nghiệp không thực hiện nghĩa vụ vốn.

Văn phòng Ủy ban Nhân dân thành phố băng ghế thông báo rằng đã sớm kết thúc bởi Phó Chủ tịch Van Van Hank, dự án xây dựng đường Chanh Han mở rộng, quận Ben Chan – quận Naha Bei.

Đường Chin Huang mở rộng, quận Bin Chen – quận Naha B đã được hoàn thành trong một thời gian dài nhưng chưa được thanh toán và giải quyết dựa trên chính quyền và hoạt động của khu vực. Vấn đề tài chính và ngân sách.

Theo Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, sự chậm trễ và gia hạn của dự án là do các doanh nghiệp không thực hiện nghĩa vụ góp vốn của mình.

Do đó, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đang làm chủ tịch hội đồng quản trị của ba doanh nghiệp, đó là Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Dae Fuk (nay là Công ty Xây dựng và Thương mại Nhà ở của Du Du Fuk). ), Công ty cổ phần phát triển cơ sở hạ tầng Sangon và Công ty Intresco, một công ty thế chấp, trả hết số dư còn lại ngay trước ngày 15 tháng 6 năm 2020.

Không trả tiền để đóng góp cho 3 doanh nghiệp nhỏ
Đó là một tuyến đường chính đi qua 3 doanh nghiệp “được gọi là” để quyên góp tiền để xây dựng con đường Chan Han mở rộng.

Ủy ban nhân dân thành phố đã chỉ đạo lãnh đạo Sở Giao thông vận tải và phân công các phòng ban thích hợp chỉ đạo doanh nghiệp đóng góp theo hướng của ba tổ chức nêu trên. Ngoài ra, doanh nghiệp phải tuân thủ luật pháp về nội dung liên quan đến thuế.

Theo nghiên cứu, việc tái phát triển đường Chin Huang được bắt đầu vào tháng Năm. Đó là vào cuối năm 2004. Con đường dài khoảng 3 km và kết nối Quận Bénin và Quận B với khoản đầu tư ban đầu là 27,5 tỷ VN. Tuy nhiên, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định điều chỉnh số dư của dự án và tăng đầu tư hơn 200,7 tỷ USD.

Đầu tư dự án nhóm cao hơn 8 lần vì thay đổi quy mô dự án. Cụ thể, chiều cao cầu 123m đã tăng lên 222m, chiều rộng đường tăng từ 12m lên 40mm với 4 ô tô, có nước thải chứ không phải nước thải tự nhiên, bồi thường và nhà máy lọc dầu tăng từ 119.800m2 lên 42.000m2.

Lần cuối cùng Han Hun được gia hạn là vào tháng Năm. Đã sửa lỗi vào cuối tháng 6 năm 2018. Tuyến đường được sửa đổi là từ Gingin van Lynn đến K + 1 và đã được đầu tư vào khu quản lý giao thông đô thị 4.

Đoạn đường Chan Han kéo dài từ quận Ben Chan đến quận Naha B, còn được gọi là đường Pune Huang. Đây là con đường chính trong 3 dự án bất động sản: dự án khu dân cư Dean Fucks Green Villas, được tài trợ bởi Công ty Thương mại và Xây dựng DPHuc. Dự án cơ sở hạ tầng SIGNY 30 đã đầu tư vào Quỹ phát triển cơ sở hạ tầng Sigma và đầu tư vào Indreco trong Edmonth.