Nan giải tình trạng xây nhà trái phép trên đất dự án

0
36

Qing Nam-Nam giải quyết vấn đề nhà bất hợp pháp trên đất dự án

Việc xây dựng dang dở và thiếu kiểm soát đang diễn ra tại quận Đông Đồng, thành phố Den Bang, gây khó khăn cho việc thực hiện các dự án đầu tư địa phương.

Công ty phát triển đô thị Bon Hoy One Ltd. Một đại diện của bộ cho biết đơn vị này đang xây dựng một dự án phát triển thành phố thương mại và dịch vụ ở Bắc Huay (khối Heng Bong, quận Dean Dong). Từ tháng 10 năm 2018 đến nay, việc xây dựng tòa nhà mà không có giấy phép xây dựng đã dẫn đến các vấn đề làm sạch trang web cho dự án.

Bộ cũng đã ghi lại vụ việc, nhưng vụ việc lại xảy ra vào ngày hôm sau, và hàng chục ngôi nhà bất hợp pháp đã được hoàn thành trong một ...
Trong một số trường hợp, việc xây dựng ngôi nhà chính đã ghi nhận sự xuất hiện của người đứng đầu nhưng sau hậu quả của vụ việc, hàng chục ngôi nhà bất hợp pháp đã được sử dụng.

Ủy ban quản lý đất đai phải báo cáo với phóng viên rằng, khi xây dựng nhà trên đường dự án, họ sẽ gửi chính quyền trực tiếp đến các cơ quan khác nhau khi xây dựng nhà trên đường phố thành phố; Ngay cả các nhà lãnh đạo của Ward cũng mất vài phút, nhưng sau đó tình hình đã được giải quyết và sau đó hàng chục ngôi nhà bất hợp pháp đã được hoàn thành … ở phía bắc, một ban quản lý dự án Quản lý và Phát triển Đô thị cho biết.

Theo Belay, dự án được đề xuất là kết quả của việc mua đất do xây dựng trái phép. Ban quản lý dự án đã báo cáo với chính quyền các cấp để yêu cầu can thiệp và quản lý.

    Người dân địa phương đã xây dựng những ngôi nhà mạnh mẽ trong vùng đất được quy hoạch tự nhiên cho dự án. Điều này gây ra vấn đề và ngăn cản việc thực hiện các dự án đầu tư, nhiều dự án đã tham gia vào việc thu hồi đất trong một thời gian dài, và đã quá muộn.
Người dân địa phương xây dựng những ngôi nhà mạnh mẽ trong vùng đất được đề xuất. Điều này sẽ gây ra vấn đề và ngăn chặn việc thực hiện các dự án đầu tư, và nhiều dự án sẽ liên quan đến tình trạng thiếu đất trong thời gian dài, dẫn đến thiếu cải thiện.

Tương tự như quận Hyde Dong Dong, quận Dei Dong, thuộc sở hữu của Dự án Giải trí và Giải trí cao cấp De Dong Dong (Công ty TNHH Phát triển Thành phố Bắc Mỹ); Hoặc làng chài Du lịch Dion Đinh (nhà đầu tư là Cổ phiếu Phổ thông Xây dựng BESTCON) … điều tương tự cũng xảy ra. Nhiều người dân địa phương đã xây dựng những ngôi nhà mạnh mẽ trong vùng đất được đề xuất. Điều này sẽ gây ra vấn đề và ngăn chặn việc thực hiện các dự án đầu tư, và nhiều dự án sẽ liên quan đến tình trạng thiếu đất trong thời gian dài, dẫn đến thiếu cải thiện.

Theo Hua, công ty cho đến nay đã xây dựng hàng chục gia đình trên những ngôi nhà trái phép và đã gửi nó cho chính phủ nhiều lần để được hỗ trợ.

Cụ thể, gia đình Taran Tong Lon nằm trên đường DT603A trên những ngôi nhà trái phép trên những cây xanh 20 mm và một phần đất dự án vào tháng 10 năm 2018 (được tổ chức bởi một ủy ban do huyện Đinh Đông tổ chức). Ngày 2 tháng 10 năm 2018) và hiện đang được sử dụng: Nhà Hano của ông Turing vào ngày 25 tháng 2 năm 2019; Vào ngày 17 tháng 4 năm 2019, có nhiều gia đình của ông Le Tama, ông Lee Bee, ông Lee Chen, ông Trung Chen. Tháng 5 Vào ngày 6 tháng 5 năm 2019, gia đình của bà Pam Ton và những người khác đã ở trong gia đình của bà Dean Tin Ley …

Và gần đây, vào ngày 8 tháng 4 năm 2020, gia đình Tungung van Man và ngày 24 tháng 4 đã thất bại trong việc xây dựng một ngôi nhà Nugenton van Dong, nhóm pháp lệnh thành phố TX đã báo cáo với chính quyền. Trưởng Ban xuống và làm việc phút. Tuy nhiên, ngày nay, mọi người vẫn tiếp tục xây dựng cột điện, và xây dựng những ngôi nhà mạnh mẽ trên vùng đất được nhắm mục tiêu cho dự án. Và không có dấu hiệu dừng lại …

Theo phóng viên, A không chỉ là blog My Dong B, và các khối khác trong khu vực này, chẳng hạn như Ha My Dong A và các khối liên quan của nó, đứng đằng sau dự án do các công trình công cộng. Hợp tác GPMB.

    Thậm chí nhiều ngôi nhà trên tầng dự án đã được xây dựng như một biệt thự
Thậm chí nhiều ngôi nhà trên tầng dự án như biệt thự

“Trong khi Đội điều tra thành phố Den Bong và Trưởng khoa của quận Donggg quan tâm đến việc điều phối công ty để giải quyết vấn đề, giai đoạn xử lý đã được ghi nhận và tình hình đã quay trở lại, và gia đình tiếp tục xây dựng.”

“Sự phát triển bất động sản trái phép và bất hợp pháp trong một dự án là một thực tế”, ông Dean Dean van Toe, phó giám đốc quận, nói. Theo thống kê sơ bộ ở khu vực này, khoảng 30 hộ gia đình tham gia vào thủ tục này và tất cả chúng tôi đều báo cáo với các cơ quan hữu quan – đặc biệt là cấp huyện hoặc cấp cao của chúng tôi.

Theo Toe, ngôi nhà đang trong quá trình lập kế hoạch.

Theo thống kê của He Mae Dong, khu vực này có hơn 30 hộ gia đình đã xây dựng nhà bất hợp pháp, nhưng không bị chiếm dụng hoàn toàn.
Theo thống kê của He Mae Dong, khu vực này có hơn 30 hộ gia đình đã xây dựng nhà bất hợp pháp, nhưng không bị chiếm dụng hoàn toàn.

Chúng tôi không thể vấp ngã một thời gian ngắn, nhưng các gia đình cố tình xây dựng, mở rộng và thỉnh thoảng xây dựng nhà ba tầng sẽ không báo cáo cho quận và chính quyền sẽ xuống để giữ hồ sơ. Mọi người không ký vào biên bản, cũng không ai có thể coi đó là điều hiển nhiên … nhanh chóng và sau đó là luật pháp “, ông Toye nói.

Đại diện các tổ chức phát triển nói trên đã được đề nghị lên Ủy ban Nhân dân Quảng Nam, Thanh tra Sở Phát triển, Trưởng khoa Thành phố Bénin, Huyện Đinh Đông và chính quyền để điều tra và giải quyết các vấn đề nêu trên. Nó sẽ đẩy nhanh việc triển khai các dự án đầu tư tại địa phương.

Việt ngày hôm qua Hughg