Nhà thuê TP.HCM giảm giá 2-3 triệu đồng/tháng

0
37

Chủ sở hữu và chủ sở hữu đơn vị cho thuê áp dụng tối đa 25% chiết khấu của họ để giữ người thuê cũ và tìm người thuê mới.

Họ đang thực hiện các bước để hỗ trợ khách hàng trong thời kỳ khủng hoảng, vì họ không bị thiệt hại trực tiếp và nghiêm trọng, chẳng hạn như nhà ở, chủ căn hộ, đơn vị dịch vụ hoặc đơn vị nội thất. Khăn tắm.

Giảm tiền thuê

Đồng Tử (30 tuổi) và 2 người bạn đã làm việc cho NDA với giá 15 triệu một tháng. Woreda đã thuê 1 căn nhà 3 phòng ngủ cho quận Konjian. Cả ba đều là nhân viên của một công ty phân tích tài chính và được giảm giá 10% cho căn bệnh này.

Ngoài tiền lương được điều chỉnh, thu nhập bị ảnh hưởng đáng kể do khối lượng công việc giảm, Mẹ và bạn bè buộc phải tìm kiếm sự hỗ trợ cho thuê từ chủ nhà.

Khi chúng tôi yêu cầu giảm tiền thuê nhà vào tháng 5, chủ nhà đồng ý giảm 3 triệu VDĐ vào tháng 7 và chủ nhà sẽ hỗ trợ thêm phí hành chính. Vì vậy, chúng tôi có thể nghỉ ngơi với giá thuê 600.000 đồng mỗi tháng và không chấm dứt hợp đồng trước khi lời hứa này được thực hiện.

Đồng thời, Tú (40 tuổi) đã tìm kiếm 1 chủ nhà 2 phòng ngủ trong quận khoảng 2 tháng. Tùy thuộc vào giá của khu vực, ngôi nhà sẽ có giá 16-17 triệu đồng / tháng, nhưng hiện tại nó chỉ cung cấp 15 triệu đồng mỗi tháng và sẵn sàng đàm phán cho những vị khách tốt.

size thue tphcm gia gia 2 3 triệu triệu dngthang
Một căn hộ đầy đủ tiện nghi ở trung tâm thành phố Hồ Hồ Minch có giá trị cho thuê trung bình từ 15 đến 15 triệu đồng / tháng, tùy thuộc vào vị trí và địa điểm. Ảnh: TL.

Gia đình tôi đã nói chuyện với các nhà môi giới để tìm người thuê trong hơn một tháng vì họ muốn chuyển đến một ngôi nhà mới, nhưng không nhiều người hỏi. Trước đây, khu vực này có giá 15 triệu đồng / tháng cho cùng một căn hộ gần đây khi một khách yêu cầu thuê nó với giá 12 triệu bảng một tháng, nhưng tôi và chồng tôi đã cân nhắc vì người này có tiền thuê dài hạn.

Theo tính toán của cô, chi phí 12 triệu đồng / tháng tương đương với giảm 20% tiền thuê so với kế hoạch ban đầu, tiết kiệm tới 36 triệu đồng nếu khách hàng ký hợp đồng 1 năm.

Đại diện của Chotot Nahu cho biết, giá thuê trung bình tại thành phố Hồ Chí Minh đã giảm 25%. Nhiều chủ nhà phải trả từ 1-3 triệu đồng mỗi tháng.

Nhu cầu thuê đã tăng trở lại

Như đã đề cập trong phần này, tình trạng bất động sản cho thuê đang dần được cải thiện. Theo dữ liệu, thị trường đã đi bộ đường dài từ đầu năm vì hầu hết sinh viên, sinh viên, nhân viên và nhân viên văn phòng đã bắt đầu học tập và làm việc trở lại sau giờ nghỉ. Chính xác là dài.

Gần một nửa số người dùng này đang tìm kiếm căn hộ và căn hộ giá cả phải chăng từ 5 đến 10 triệu một tháng. Khoảng 20% ​​người tiêu dùng sẵn sàng trả hơn 10 triệu một tháng cho một căn hộ cho một ngôi nhà ổn định và lâu dài. Trong khi đó, nhu cầu thuê thường dưới 3 triệu VD mỗi tháng.

size thue tphcm gia gia 2 3 triệu triệu dngthang
Tại thành phố Hồ Chí Minh, năm 2008, ông qua đời. Nhu cầu thuê trong tháng Năm là cao nhất kể từ đầu năm. Ảnh: PV.

Lee Han, 25 tuổi, một nhân viên phát triển phần mềm tại một công ty công nghệ, cho biết anh rất may mắn khi thu nhập của mình vẫn ổn định trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế. Khi trở về thành phố Hồ Chí Minh, anh thuê một căn hộ được bảo trì tốt ở quận Bahn Tah thứ 22, có giá tốt.

Ngay bây giờ tôi đang mong đợi một ngôi nhà có ngân sách lên tới 6 triệu đồng, nhưng nhà môi giới cung cấp các lựa chọn tốt hơn, cảm ơn chủ nhà đã cung cấp các chương trình ưu đãi. Giá thuê ban đầu là 8,5 triệu đồng mỗi tháng, một lần cho khách nước ngoài thuê, nhưng do dịch bệnh V-19, khi vị khách này trở về nhà, chủ nhà giảm giá,

Tại thành phố Chí Minh, người thu tiền thuê nhà cho biết, đã có sự sụt giảm về người thuê nhà, căn hộ cho thuê, đơn vị cho thuê. Bạn không muốn rời khỏi phòng quá lâu chỉ vì giá quá cao.

Ngoài ra, không giống như không gian bán lẻ, nhà cho thuê luôn có nhu cầu cao ngay cả trong trường hợp xảy ra đại dịch. Đối với chủ nhà.