Phá băng bất động sản, tìm cơ hội bứt phá hậu Covid-19

0
9

Vào ngày 27 tháng 5, hội thảo “Xung đột bất động sản – Cơ hội tốc độ” sẽ được tổ chức trong lĩnh vực bất động sản để tìm giải pháp cho việc ngừng hoạt động sau Seville. -19.

Bất động sản đã được đưa lên bảng cân đối dưới cuộc thảo luận và tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia nổi tiếng sau một “kỳ nghỉ đông” dài. Hội thảo có sự tham gia của hai nhà đầu tư “hàng đầu” trong lĩnh vực bất động sản, bao gồm Chủ tịch hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành và cha đẻ của Vin Vinonex. Ecopark – Châu Á – Chủ tịch Tập đoàn Apec, Ông Ning Yen Do Lang, Chủ tịch Tập đoàn Apec, người sáng lập Hạnh Phúc 0D đầu tiên ở Thái Bình Dương.

Hội thảo là một phần trong chuỗi các hoạt động được tổ chức bởi Học viện Doanh nhân Hahn Fuck, đã giúp các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam trong quá khứ để khắc phục các vấn đề của sau 19.

Với sự tham gia của hai diễn giả, hội thảo
Hội thảo “Băng bất động sản – Cơ hội thành công” với sự tham gia của hai diễn giả: “Davongong Toh, Chủ tịch Vinaconex” và Chủ tịch Tập đoàn Apec HDD “neon Dong Long”.

Bất động sản “chạm sâu” – một sân chơi cho các nhà đầu tư biết cơ hội

Theo các công ty nghiên cứu thị trường, thị trường đã bị ảnh hưởng nặng nề trong năm. Quý đầu tiên của năm 2020 là quý đầu tiên, đã ghi nhận nguồn cung mới và mức tiêu thụ thấp hơn. Nguyên nhân chính là do tốc độ phát triển kinh tế vĩ mô chậm, sự phá vỡ cấp phép của các dự án mới, đóng cửa các khoản vay bất động sản và sự suy giảm trong các ngành dịch vụ và du lịch. Dịch vid-19.

Mặc dù thị trường có nhiều dấu hiệu “đi xuống”, thị trường bất động sản trên thị trường thực sự rất thấp và nguồn cung rất thấp do nhiều vấn đề bắt đầu vào cuối năm 2019, đó là một trọng lượng. Đừng để rơi vào mùa thu mà thay vào đó, hãy hạ nhiệt xuống bằng cách tạo ra giá bất động sản. Với tình hình hiện nay, khi dịch bệnh đang kiểm soát và cải thiện, thị trường sẽ dần chuyển từ giai đoạn dịch sang giai đoạn phục hồi, khi giai đoạn vid-19 ngừng hoạt động. địa ốc. Giá bất động sản dự kiến ​​sẽ tăng nhẹ ở các thành phố lớn ngay sau khi dịch bệnh bùng phát.

Ông Dao Nokok Taah đã cam kết sẽ đưa ra những ý tưởng mới và sáng tạo để giải quyết tình trạng hiện tại tối tăm của bất động sản.
Ông Dao Nokok Taah đã cam kết sẽ đưa ra những ý tưởng mới và sáng tạo để giải quyết tình trạng hiện tại tối tăm của bất động sản.

Đến với hội thảo mang tên “Máy phá băng bất động sản” – Cơ hội thành công, ông Dio Nokhong Tan có kế hoạch mang đến một cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản sau Viv-19 và chia sẻ khuyến nghị » Ông mong đợi năng lực mới.

Là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, ông Doko Ngock Toh, kiến ​​trúc sư nổi tiếng nhất của thành phố, đã hứa sẽ mang đến những quan điểm mới. Họ cung cấp sự đổi mới và đổi mới cho các nhà đầu tư quan tâm đến tình trạng tàn khốc của thị trường hiện tại. Đầu tư bất động sản không chỉ đi theo xu hướng “bắt kịp” mà còn là nhà tiên phong và tiên phong của Dao Tufts chuyên nghiệp, những người đã đầu tư vào ngành trong nhiều năm. Ông hứa hẹn sẽ mang lại kinh nghiệm và kiến ​​thức quý giá cho các nhà đầu tư và đội ngũ bán hàng.

Cơ hội cho các doanh nghiệp để di chuyển lên nâng cấp và tạo cơ hội

Chính phủ đã đưa ra các chính sách hỗ trợ nhanh chóng cho các doanh nghiệp như Gói hỗ trợ doanh nghiệp sau Cop-19, hoãn thời hạn nộp thuế và các tổ chức lớn đã chung tay để vực dậy nền kinh tế và kích thích nhu cầu. Thị trường

Ngoài ra, chuyển đổi bán hàng trực tuyến thành bán hàng trực tuyến là một giải pháp tương tự cho nhiều doanh nghiệp, chẳng hạn như Vinhomes, một liên doanh với Vinhomes Online, trong thời gian dịch bệnh bùng phát. CenHomes, hoặc một nền tảng công nghệ trực tuyến với ứng dụng năng lượng mặt trời cho các nhà đầu tư dưới ánh mặt trời.

Thanh toán cao cấp liên tục của Nhật Bản – Chính sách cải tiến của Tập đoàn AP gần đây đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư và giới thiệu 19 bức tranh mới trên thị trường sau 19. . Vì vậy, khi nói đến một cuộc hội thảo có tên “Xung đột bất động sản – Cơ hội tốc độ”, mỗi nhà đầu tư và doanh nghiệp đều được chủ tịch của Tập đoàn chiến lược OPP, ông Neil Doong trực tiếp “hỏi”. Và khi chiến lược đầu tư kinh doanh hoặc đầu tư của riêng bạn trả lời các câu hỏi về một hướng đi mới, khái niệm về một khoản vay kinh doanh chính không bền vững của Cameron đã làm rõ ý tưởng này.

Ông Nung Dong Lang chia sẻ
Ông Nung Dong Lang chia sẻ “Bơi trên lầu” để phá hủy các doanh nghiệp thông qua Vivi (19)

Tham dự hội thảo ngoài việc lắng nghe, chia sẻ, học hỏi, thu thập và cộng tác với các chuyên gia hàng đầu của hội thảo, cũng sẽ cung cấp cho người tham dự một cơ hội học tập có giá trị. Hãy thử cơ hội của bạn để giành được các chứng từ giải trí từ Học viện kinh doanh hạnh phúc (một phần của “Thợ săn” Việt Nam sau 19) và hệ thống khách sạn 5 sao trong Apoc Mandala. Quốc gia.

Hội thảo “Băng bất động sản – Cơ hội tốc độ” ngày 27 tháng 5 năm 2020 Nó sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 5 năm 2020 tại Tran Dye Hank, Hà Nội. Chương trình này là “bước đầu tiên” của các hoạt động song song nhằm hỗ trợ doanh nghiệp của Việt Nam hợp tác với các đối tác như Nhà tiếp thị Hạnh phúc của 0D, Trung tâm Tin tức VTA 2424 và Tập đoàn Apec.

Cụ thể, hội thảo được tổ chức vào tháng Năm. Trước ngày 25 tháng 5 năm 2020, Học viện Kinh doanh Tự do cung cấp mục nhập miễn phí cho 100 người đầu tiên đăng ký. Sau ngày này, giá vé vào cửa sẽ là 500.000 đồng / vé và sẽ được sử dụng để hỗ trợ 0D Happy Suemarket với tổng doanh thu từ bán vé.

M.H.