“Sóng ngầm” bất động sản quanh Bệnh viện Đa khoa Bình Dương quy mô 1.500 giường

0
7

(Xây dựng) – Không có gì ngạc nhiên khi các nhà đầu tư đã “đổ” vào các dự án Bin Dong. Ước tính tăng giá thị trường cho thấy khi các chính sách phát triển bất động sản, công nghiệp hoặc đô thị được công bố, giá bất động sản cho khu vực đó tăng lên nhanh chóng. Với những gì đã nói, bất động sản Bến Dương có thể được tin cậy trước khi nó có thể được thực hiện. Tương tự như vậy, thị trường bất động sản Bin Ling sẽ có cơ hội “thử nghiệm” vào năm 2020.

Hiện tại, thị trường bất động sản Bengong đang trải qua một tốc độ tiếp thị nhanh chóng trong nhiều dự án mới, cùng với sự phát triển nhanh chóng của các kế hoạch quốc tế. Nghiên cứu thị trường cho thấy các dự án gần trung tâm hoặc khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng được quy hoạch tốt, được tổ chức tốt, pháp lý rõ ràng và phát triển, thương hiệu bất động sản bán chạy nhất được tìm kiếm rất cao, với hàng trăm sản phẩm, trung bình 80-90% . Dự án Bệnh viện Đa khoa Bến-Dung, rộng khoảng 1.500 giường, đặc biệt hấp dẫn các nhà đầu tư.

Song ngam bat san san khoảng 1500 giường trong bệnh viện quân đội Dương
Bệnh viện “Dự án chung” tại Bến Đông có 1.500 giường với công suất đầu tư là 2.00 tỷ USD.

Bệnh viện đang trong quá trình hoàn thành

Bệnh viện đa khoa Bin Dong dựa trên Ban quản lý dự án xây dựng và đầu tư Ben Dong Ball của Ben Dong Ball v. Đây là một trong những dự án được lên kế hoạch xây dựng bệnh viện và là một trong một số dự án khu vực thuộc huyện Dân Hòa của Đan Hòa.

Dự án được thiết kế trên 19 tầng, bao gồm: 1 tầng hầm, 1 tầng 5 tầng và 2 khối tháp 13 tầng. Tổng diện tích xây dựng là 167.705 m2, trong đó tòa nhà bệnh viện là 129.300 m2. Tổng vốn đầu tư xây dựng là hơn 2.318 tỷ đô la, bao gồm ngân sách vốn và xổ số phát triển khu vực.

Đây là một dự án y tế được bảo vệ bởi người dân của Bei Dong, đặc biệt là công nhân, công nhân nhập cư. Bệnh viện đa khoa Bin Dingg dự kiến ​​sẽ được hoàn thành bởi 1500 giường, không chỉ tạo ra diện mạo mới cho thành phố Bến Dương mà còn tăng giá trị của bất động sản khu vực.

Khi bệnh viện được thực hiện, nó sẽ tạo điều kiện tốt hơn cho sức khỏe của khu vực bằng cách tăng chất lượng chăm sóc sức khỏe của khu vực, tăng nhu cầu điều trị và điều trị của người dân trong khu vực và khu vực. Trình bày

Mặt khác, các dịch vụ truyền thông đã phát triển đáng kể kể từ đó. Đó là một trong những lý do giúp lấp đầy khu phố nhanh hơn. Do đó, bất động sản xung quanh bệnh viện dự kiến ​​sẽ bao gồm “phòng trưng bày”.

Meh Coco Plaza và cơ hội cho các nhà đầu tư

Trên thực tế, các dự án ở các khu vực giao thông chính, luật pháp, kết nối liên khu vực đã làm tăng dòng chảy và lạm phát. Đối với Beh Dung, bất động sản, cùng với các trục giao thông lớn như quốc lộ 13, Bin Huang – Tân Vân, quốc lộ 1K … đều tạo nên một điểm thu hút tốt đẹp. Công ty Min Cook nổi tiếng Trách nhiệm hữu hạn là một dự án Minh Quốc Plaza với số dư 3,2a.

Trọng tâm của Mint Cox Plaza là một kết nối khu vực thích hợp. Theo đó, dự án nằm ở phía trước đường cao tốc Mỹ Phước – tan Văn Văn. Trong vòng 3 km của dự án, thật dễ dàng để đến trung tâm mua sắm, siêu thị, chợ, Khu công nghiệp Dean Dungeon, và đặc biệt là bệnh viện Đa khoa Bin D’Gong 1500 giường, 5 phút lái xe. .

Song ngam bat san san khoảng 1500 giường trong bệnh viện quân đội Dương
Trọng tâm của Minh Quacock Plaza là một kết nối khu vực thuận tiện và luật minh bạch.

Mi Coca Plaza là tòa nhà hai tầng, 23 tầng với khách hàng lựa chọn giữa 62 phòng ngủ – 84m2 2 phòng ngủ và 104m2 căn hộ 3 phòng ngủ. Khoảng 90% tất cả các căn hộ có ban công và đăng nhập, tạo sự thông thoáng và làm mát.

Khối xây dựng đầu tiên rộng 5.628 mm, chỉ với 44,3% cường độ xây dựng. Phần còn lại của không gian tập trung vào các tiện nghi: công viên xanh, hồ bơi trong nhà, trung tâm thương mại, vườn BBQ, trường mầm non, trường tiểu học quốc tế.

Mặc dù có nhiều dự án bất động sản chưa rõ ràng về tình hình pháp lý, nhà đầu tư Mike Cock Plaza đã tiết lộ chi tiết đầy đủ trong bối cảnh bất động sản. Giúp khách hàng cảm thấy tự tin khi đưa ra quyết định tốt hơn để mua hoặc đầu tư vào dự án.

Theo đó, Min Quốco Plaza đã được cấp phép bởi Tòa nhà Sở Xây dựng Bin Dong số 1305 / GPXD. Đây là 100% minh bạch pháp lý thuần túy của dự án. Với mức giá cạnh tranh 23-25 ​​triệu / m2, Min Coco Plaza chắc chắn là một cơ hội bất thường cho các nhà đầu tư khôn ngoan.

Để biết thêm thông tin về Minh Quốc Plaza, vui lòng liên hệ:

Nhà phân phối độc quyền của dự án: Công ty cổ phần GG Land

Đường dây nóng: 0928.335.779

trang mạng: http://minhquocplaza.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here