Tòa tháp trái tim Vinhomes Ocean Park

0
37

Hàng trăm tương tác đồng thời trên các diễn đàn

Mô hình bán hàng độc đáo này mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng và trải nghiệm thú vị cho các nhà đầu tư, chuyên gia và thị trường bất động sản.

Khi phát trực tiếp hơn 60 phút, tổng số người theo dõi và kết nối trực tuyến đã đạt hơn 500.000 lần trên 3 diễn đàn: trang fanpage chính thức của Venice Ocean Park, kênh truyền hình Vinemos của YouTube và diễn đàn thương mại. Giấm trực tuyến.

Sự kiện này sẽ diễn ra vào một buổi bình minh ngoạn mục nhìn ra hồ 24,5H Arrill, với hơn 1.000 du khách. Các hoạt động luyện tập được tổ chức bên bờ hồ, dưới tán dừa xanh. Khách đến đây đã chào đón hồ cát trắng lớn nhất của Việt Nam, các dãy cửa hàng, biệt thự, trung tâm thương mại và cư dân lân cận của Hồ muối 6.1 H, Tháp Ánh Dương và các tòa nhà đến

Trình bày trực tiếp trên thị trấn bãi biển của Jose Trin, Minnie Tong Lon (Hona Kem, Hà Nội) chia sẻ: Tôi đã thấy rất nhiều hình ảnh của dự án trên Internet và tôi đã rất phấn khích khi xem buổi bán hàng hôm nay – thật vui hơn khi được xem trực tiếp trên chương trình Tôi quyết định mua nó. Phong cảnh rất đẹp, có rất nhiều nơi để tận hưởng biển.

Khách truy cập không tham gia chương trình trực tiếp có thể đánh giá cao và tham gia thông qua phát trực tiếp. Với hàng trăm nghìn lượt xem và hàng ngàn bình luận tương tác, thú vị, người xem sẽ hoàn toàn đánh giá cao không khí của sự kiện độc đáo này.

Số lượng có hạn, chính sách hấp dẫn

Sau hơn 60 phút tại sự kiện, thông báo chính thức về phân tích sản phẩm và chính sách bán hàng đã được công bố, với khoảng 50% tòa nhà S1,08 g 50% được công bố thành công. bố. Khách hàng và nhà đầu tư hầu như luôn thấy các căn hộ “hoa hậu”, hồ bơi phía trước ngọn hải đăng có một bầu không khí thư giãn, cảnh quan thành phố … tất cả đều ở tốc độ siêu thị thời gian thực, được theo dõi.

Vinehomes Ocean Park Heart Tower - 50% căn hộ được bán trong vòng 60 phút - Ảnh 1.

Vài phút sau, các căn hộ sơn đỏ tiết lộ rằng không gian thương mại bao phủ màn hình và nhiều khách hàng trở nên “chậm chạp” và mất đi giấc mơ.

Vinehomes Ocean Park Heart Tower - 50% căn hộ được bán trong vòng 60 phút - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Man Hughung phải đối mặt với các khuyến nghị sản phẩm trong buổi phát sóng trực tiếp. Anh ngạc nhiên vì căn hộ bị khóa nhanh chóng. Căn hộ anh chọn đã nhanh chóng bị đóng cửa chỉ vài phút bởi các khách hàng khác.

Giao thông vận tải một phần tư – Tiện ích – Giáo dục – Tầm nhìn “Tìm kiếm một phần tư từ Tháp trái tim S1,08 hứa hẹn sẽ tăng nhiệt sau sự kiện này.

Vào thời điểm này, chủ nhà sẽ nhận được một chính sách tiền tệ đặc biệt hấp dẫn: “Ở lại hơn 2 năm, trả 0 đô la tại Công viên Đại dương Donhoy”. Theo đó, khách hàng sẽ được miễn phí tối đa 36 tháng kể từ ngày ký tài khoản thanh toán gốc, tối đa 70 tháng, với sự hỗ trợ cho% còn lại của lãi suất. Do đó, với lịch trình dự kiến ​​là 12,08 chiếc S1,08, khách hàng sẽ vui lòng thanh toán không quá 2 năm tiền gốc và lãi.

Vinehomes Ocean Park Heart Tower - Bán 50% số căn hộ chỉ trong 60 phút - Ảnh 3.

Số lượng hạn chế, chính sách hỗ trợ tài chính thuận lợi, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có “căn hộ ngoài khơi” trong Công viên Đại dương Vineham.

Theo Salesforce Sharing, trong giai đoạn này, khách hàng phải đặt hàng ngay thương mại điện tử bất động sản tại https://online.vinhomes.vn để sở hữu các đơn vị đẹp cuối cùng trong S1. 08 Bãi biển Serei – Siphar Hagar nằm gần hồ này.

Với kết quả đáng kinh ngạc trong ngày, có thể thấy một loại hình bán hàng mới cho thị trường bất động sản tại Vinena. Tổ chức một sự kiện bán hàng trong dự án để cho phép khách có mặt, phát trực tiếp giúp một lượng lớn khách hàng tham dự sự kiện và thậm chí có được trải nghiệm phù hợp, mặc dù không có điều kiện trong dự án. Cùng với điều này, một giỏ mua hàng minh bạch trực tuyến đã tạo ra các giá trị rõ ràng cho các nhà bán lẻ và người bán.

Tiếp thị bất động sản trực tuyến đã gia tăng đôi cánh, tạo ra phương thức bán hàng truyền thống để tạo ra vụ nổ, đồng thời cung cấp cho khách hàng thói quen mua hàng độc đáo và cơ hội sở hữu. Bất động sản một cách nhanh chóng, rất thuận tiện và rất kinh tế.

Để biết thêm thông tin, hãy sử dụng cơ hội cuối cùng để bắt những căn hộ tuyệt đẹp trong tòa tháp “Trái tim” của Sperry tại Bãi biển S1.08: https://oceanpark.vinhomes.vn/sapparent-by-the-on/

Đường dây nóng: 1900 1018