Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở theo phong thủy và theo tuổi

0
34

Tùy thuộc vào kế hoạch ngữ pháp trên mặt đất, chúng ta có thể xác định ưu và nhược điểm. Chọn cửa chính, khu vực bếp.

Theo phong thủy, chọn cửa chính và chọn 3 địa điểm: Nó nằm ở giữa phần trước được gọi là chủ đề chính. Bạn tìm từ bên trái của từ và tìm chủ đề. Phía bên phải của màn hình bỏ qua chủ đề. Chỉ đứng về phía bộ phim là không tốt hơn Beach Ho.

Yêu cầu tiện ích ở tầng một: Đối với một số mục đích: sống trong phòng khách trong tương lai gần, xe có thể ra khỏi nhà, hoặc thuê hoặc tự phục vụ khi cần, vì vậy nên mở 2 cửa, rộng 1 cửa. Lối vào chính là một cánh cửa để tách ô tô, một cửa để tách chúng ra khỏi doanh nghiệp và đưa xe máy về nhà.

Theo trường phái Phong thủy, hãy nhìn tổng quan về phong thủy, nhà bếp nằm trong cung điện Lucy Saturn và có tầm nhìn ra Sin Gas. Nhiều người cho rằng việc quay trở lại từ cửa vì một số lý do là không tốt, nhưng khi bạn nhìn vào bếp theo phong thủy, nhà bếp là chủ đề và con người. Do đó, theo Phong Thủy, cách bố trí và hướng bếp tốt là rất quan trọng, vì thời gian nấu trong bếp bị hạn chế, nhưng đồng thời không gian nấu nướng không dừng lại, vì vậy nó không tính hướng của từng cá nhân.

Ngoài ra, bàn thờ thường đặt mặt trước của bàn thờ và tuổi của chủ sở hữu là tốt nhất, trước bàn thờ, cửa rất tốt, vì trong khi thờ cúng, chúng tôi mở cửa để tiếp nhận các sinh linh. Người thờ phượng, không đứng thẳng trên bàn thờ, có thể đứng sang một bên và xoay nhẹ. Như vậy, nó không chạy ra khỏi cửa.

Nhiều người tin rằng, bàn thờ không được phép mở cửa, đây là logic và tâm linh và phong thủy. Chúng ta thấy trong các đền thờ và nhà thờ hoặc trong những ngôi nhà có tới năm câu chuyện từ vùng nông thôn, luôn luôn ở phía trước bàn thờ và trực tiếp trước cửa.

Khi chọn một không gian giường cho các thành viên, nó không chỉ phù hợp với phong thủy Phong thủy, có 8 hướng, mà còn tốt với 24 hình ảnh và 72 hình dài. Ngoài ra, để xác định không gian giường tốt nhất cho mọi người, chủ sở hữu và bốn cột phải được giải quyết.

Vì vậy, ngôi nhà này đã chọn bàn thờ để đặt giường và giường của vợ. Được chọn ở đây không chỉ dành cho mỗi trường học tháng mười, mà phải tính toán theo tín dụng, Hugh Nor Finn và bốn cột …

Bước 4 Vẽ tùy chọn thiết kế nhà

Nếu bạn không thể xác định nơi tốt và xấu, hãy đề cập đến các công trình kiến ​​trúc. Hoặc một số ngôi nhà, khi họ gặp nhà thiết kế, họ thiết kế ngôi nhà và sau đó gặp chủ Fung Shu. Đôi khi không nên thay đổi toàn bộ ngôi nhà và bản vẽ không nên được sử dụng.

Do đó, trước khi thiết kế, cần được phân bổ hợp lý theo 8 hướng và 9 mũi tên, sau đó là bàn thờ, bếp, giường sẽ được đặt trong cung điện và trở về. Thiết kế của các kế hoạch sàn mới đã không thay đổi kể từ đó.

Tuy nhiên, khi thiết kế các kế hoạch, nhiều tùy chọn như sau (Hình 2, Hình 3).

Ảnh 2
Ảnh 3

Trong hai tùy chọn tầng đầu tiên, cầu thang và thang máy ở tầng một có thể thay thế cho nhau vì chúng làm cho tòa nhà cảm thấy rất đặc biệt. Phương án 2 là Phương án 2, nhiều hơn Kế hoạch 1 để tạo cảm giác tăng trưởng và lập kế hoạch tốt hơn.

Phần còn lại có hai phòng ngủ và một phòng tắm chung, theo phong thủy.

Để chọn thiết kế sàn hợp lý dựa trên mô hình đất và Phong thủy, ông đã tìm ra một số giải pháp thực tế khác nhau. Tuy nhiên, điều này không được dịch bởi vì nó là một trở ngại cho mọi người.

Khi các tầng chính được đặt đúng chỗ, hãy hoạt động tốt theo Phong thủy và Chứng nhận Xây dựng. Tại thời điểm này, liên hệ với viện. Điều chỉnh kích thước của phòng ngủ, phòng tắm, chiều rộng và mức độ.

Kể từ đó, thiết kế mới cung cấp các giải pháp trên tầng 3, từ phòng thờ, sân sau, rồi đến cấu trúc nhà và móng. Tùy thuộc vào loại giải pháp nền móng, xử lý nước thải có thể ảnh hưởng đến bể chứa nước thải và hồ chứa. Nếu ngôi nhà được làm bằng đinh, sơn móng tay sẽ lan rộng, vì vậy cống và bể nước có thể không ngồi gần tường. Các cơ sở có thể được điều chỉnh và di chuyển để đảm bảo khu vực thoát nước và lưu trữ tốt nếu mái nhà được lắp đặt với các trụ bê tông. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nhà để xe trong nhà để xe không thể cứu bể bơi, vì điều này sẽ gây ra các vết nứt.

Phân tích sâu hơn về Fung Shu và Architecture trong bài viết sau sẽ làm sáng tỏ hơn về các vấn đề.