Văn phòng cho thuê, co-working space đồng loạt giảm giá

0
10

Giá của cư dân trong các tòa nhà văn phòng đã tăng nhẹ trong quý đầu tiên, dự đoán rằng xu hướng này sẽ tăng trong quý thứ hai, khiến các nhà phát triển giảm giá cho thuê.

Theo báo cáo thị trường mới nhất từ ​​Việt Nam hôm qua, hầu hết các chủ sở hữu văn phòng đã quyết định giảm giá từ 10 – 15% kể từ đầu tháng 4 để điều chỉnh theo độ khó của dịch 19.

Trước đó, doanh số văn phòng tăng chậm ở thành phố Hồ Chí Minh trong quý đầu tiên đã được ghi nhận. có thể Kể từ cuối tháng 3, tỷ lệ lấp đầy đã giảm 94% so với quý trước. Tại Hà Nội, giá cho thuê trung bình cho hạng 4 là 4,4 đô la / m2 mỗi tháng, trong khi đối với hạng B là 22,8 đô la / tháng.

Mặc dù giá thuê đã tăng nhẹ, các nhà cung cấp dự đoán tiền thuê sẽ giảm nhẹ trong tương lai gần.

Lý do là nền kinh tế bị ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch bệnh V-19 và các nhà phân tích dự đoán rằng vốn của FDA sẽ sớm rơi vào thị trường và nó sẽ ảnh hưởng đến các văn phòng, đặc biệt là cơ quan này. Bài hát chất lượng cao. Do đó, các nhà phát triển có thể sử dụng một số biện pháp điều chỉnh cho thuê để thu hút khách hàng, đặc biệt là đối với các nhóm khách hàng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh.

Cho thuê văn phòng
Phần một dự đoán các tòa nhà văn phòng sẽ được chiến đấu trong tương lai gần. Ảnh: Quinn Dan

Trước đại dịch VV-19, các tòa nhà văn phòng đều có tỷ lệ cư dân cao nhất. Sau sự gia tăng phức tạp của dịch bệnh, các giao dịch cho thuê của cả hai bên thuê và người thuê nhà đã trông chờ vào các dự báo trong tương lai. Trong khi đó, mô hình môi trường làm việc đang trở nên tồi tệ hơn trước.

Nhiều doanh nghiệp thiệt thòi về tài chính đã bắt đầu suy giảm, và nhiều doanh nghiệp lớn vẫn có kế hoạch phân chia các phòng ban và chọn sử dụng chúng cùng nhau. Nơi làm việc như một giải pháp tuyệt vời.

Theo Tiến sĩ To-Hung, giám đốc nghiên cứu và nghiên cứu tại Saus Las Hà Nội, một nhóm các nhà đầu tư không gian đang thực hiện các bước ngay lập tức để đối phó với căn bệnh này.

Theo tác động của V-19, khối lượng nơi làm việc trong quý đầu tiên giảm đáng kể do các hợp đồng thương mại và cho thuê ngắn hạn. Đáp lại, nhiều văn phòng chia sẻ đã giảm giá dịch vụ để giữ khách hàng 20-30%, đặc biệt là ở một số khu vực lần đầu tiên, giảm khách hàng tới 50%.

Ngoài ra, nhiều nhà đầu tư đang xem xét tái cấu trúc các chi nhánh dựa trên mức độ hiệu quả của doanh nghiệp.

Theo các nhà kinh tế, mô hình không gian làm việc cùng với các tổ chức chi phí cao truyền thống và sự ổn định tài chính của công ty đã nổi lên như một giải pháp ưa thích cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt. Các công ty vừa và nhỏ hoặc khởi nghiệp.

Với giá cho thuê thấp và tiền gửi thấp và cho thuê dài hạn, cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi đã được đảm bảo. Những điều đó giúp nhà văn. Việc chia sẻ các bộ phận có thể phát triển và tăng trưởng bằng cách xác định các doanh nghiệp đang mất dần vị thế, suy giảm, cắt giảm nhân sự và loại bỏ hoàn toàn nhân viên không có bệnh. Bình luận viên